Vô tình lái xe cẩu va vào đường dây trung thế, bị điện giật bỏng nặng

0 Thanh Niên Online
Trong lúc người đàn ông điều khiển cần cẩu để chuyển thùng chứa pin năng lượng mặt trời thì bị điện giật bỏng nặng.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 20 ngày 9.11, trong lúc xe tải cẩu BS 51D - 265.16, trước đầu xe có ghi dòng chữ "thi công lưới điện", cẩu thùng đựng pin năng lượng mặt trời xuống bên đường để lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái cho một hộ dân ở ấp Bình Tạo xã Trung An, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang thì bất ngờ xảy ra vụ phóng điện từ đường dây trung thế.
Vụ tai nạn điện đã làm ông N.N.V. (51 tuổi, ngụ H.Chợ Gạo, Tiền Giang) đang điều khiển cần cẩu bị bỏng nặng phần chân và bụng. Sự cố này đã gây ra tiếng nổ lớn và làm cho một khu vực bị mất điện. Sau tai nạn, ông V. được đi cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng.
Nhận được tin báo, nhân viên Điện lực TP.Mỹ Tho đã có mặt xử lý sự cố và phối hợp với Công an xã Trung An để ghi nhận vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định do trong lúc thao tác, ông V. đã để cần cẩu va chạm vào đường dây trung thế gây phóng điện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

"Phá" 3 kho thuốc lá điện tử nhập lậu chuyên bán cho học sinh

"Phá" 3 kho thuốc lá điện tử nhập lậu chuyên bán cho học sinh

Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng cho biết đã kiểm tra đột xuất đối với 3 địa điểm kinh doanh; tạm giữ gần 3.500 đơn vị sản phẩm hàng hóa là thuốc lá điện tử, tinh dầu và linh kiện, phụ kiện các loại được sử dụng cho thuốc lá điện tử không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa. Đặc biệt, số hàng này chủ yếu bán cho học sinh từ 12 - 18 tuổi.