VOV/VTC đã mua bản quyền ASIAD như thế nào?

3 Thanh Niên Online
Ủy viên Trung ương Đảng, PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam chia sẻ về quá trình thương thảo để Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) có được bản quyền truyền thông ASIAD phục vụ đông đảo người dân. Video này được đăng tải với sự đồng ý của VOV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
H.Hai

H.Hai

Là DN công ích, quản lý khối tài sản hình thành từ tiền thuế của dân và với nhiệm vụ " chính trị" VOV, VTV và các ban nghành hoàn toàn phải chịu trách nhiệm lớn trước việc tác trách của mình. Nếu phải cảm ơn, người dân Việt Nam nên dành cho các doanh nghiệp, khi họ bỏ ra số tiền chủ yếu ra mua bản quyền phục vụ người dân, mặc dù đó ko phải là trách nhiệm của họ.
nguyenvantu

nguyenvantu

VOV không phải là 1 đài truyền hình mà chỉ có 1 kênh đi phát ké các đài lớn . Mua bản quyền về chỉ lấy tiếng để bình luận trên sóng VOV à?
Nguyễn Văn Thoài

Nguyễn Văn Thoài

Mừng quá ! đất nước gận 100tr dân! GDP hơn 200 tỷ ÚSD (Mỹ). Mà xem những trần U23 Việt Nam chập chờn trên mạng thì buồn quá!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Hơn 26.000 thí sinh chưa thể thi tốt nghiệp THPT vì dịch Covid-19

Hơn 26.000 thí sinh chưa thể thi tốt nghiệp THPT vì dịch Covid-19

Theo báo cáo nhanh về kỳ thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD&ĐT chiều 10.8.2020, tổng số thí sinh đăng kí dự thi năm nay là 900.079. Tổng số thí sinh đến làm thủ tục dự thi là 866.946, đạt tỉ lệ 96,3% so với tổng số thí sinh đăng ký dự thi. Tổng số thí sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên không thể dự thi là 26.308 chiếm tỉ lệ 2.92% của các Hội đồng thi.