Bùi Tiến Dũng làm con gái dỗi, khóc nức nở vì phải xa bố

0 Thanh Niên Online
Trong khoảng thời gian thi đấu xa nhà, Bùi Tiến Dũng thường xuyên nói chuyện với con gái qua điện thoại.
Trong lúc Bùi Tiến Dũng liên tục hỏi "Shi có nhớ bố không?" thì con gái của trung vệ này lại bật khóc nức nở.
Vì thường xuyên phải thi đấu xa nhà nên Bùi Tiến Dũng chỉ có thể nói chuyện với vợ con qua điện thoại. Đặc biệt, trong thời điểm tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup, ban huấn luyện và các cầu thủ không được tiếp xúc với người ngoài nên trung vệ sinh năm 1995 phải tạm thời không gặp vợ con trong một thời gian.
Không chỉ Bùi Tiến Dũng mà hội ông bố của đội tuyển như Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng...cũng phải gác nỗi nhớ vợ con để hoàn thành nhiệm vụ.
Mới đây, Bùi Tiến Dũng đã nhận được tin vui từ bà xã Khánh Linh. Cặp đôi này có thêm một em bé. Đây được xem là nguồn động lực to lớn cho trung vệ này có thể thi đấu thật tốt cùng đội tuyển Việt Nam tại UAE.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cập nhật về Eriksen; đội tuyển Việt Nam chuẩn bị trước trận gặp UAE

Cập nhật về Eriksen; đội tuyển Việt Nam chuẩn bị trước trận gặp UAE

Tiền vệ Eriksen đã vượt qua giai đoạn khó khăn. Anh có thể nhắn tin, gọi điện tuy nhiên nhiều khả năng không tiếp tục thi đấu tại Euro. Thiếu Eriksen, Đan Mạch có sớm buông tay ngay từ vòng bảng? Trước trận UAE - Việt Nam, hãy cùng cựu tuyển thủ Nguyễn Tuấn Phong, nhà báo Quốc Việt và BLV Trần Tuấn Anh nhận định về tình hình đội tuyển.