Tại sao cầu thủ chấn thương vẫn được gọi lên đội tuyển Việt Nam?

0 Thanh Niên Online
Chuyên gia Đoàn Minh Xương đã có những đánh giá, nhận xét về danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.
Trong danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 tại UAE hầu hết là những gương mặt quen thuộc như Quế Ngọc Hải, Công Phượng, Quang Hải,...Bên cạnh đó, việc các cầu thủ đang gặp chấn thương hoặc chưa lấy lại phong độ sau chấn thương như Văn Hậu, Tuấn Anh được gọi tập trung cũng gây nhiều tranh cãi.Trong đợt tập trung này, 3 cầu thủ của Sông Lam Nghệ An bao gồm Văn Đức, Văn Hoàng và Xuân Mạnh sẽ có mặt trễ. Toàn đội SLNA là F2.
Vòng đấu 13 V-League bị hoãn do dịch Covid-19, đội tuyển Việt Nam đã đổi ngày tập trung từ 10.5 thành 7.5. Toàn đội sẽ luyện tập và sinh hoạt tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trong thời gian này, các cầu thủ và ban huấn luyện sẽ được kiểm tra và xét nghiệm Covid-19 thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe trước khi sang UAE thi đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bình luận trực tiếp Euro 2020: Pháp - Bồ Đào Nha

Bình luận trực tiếp Euro 2020: Pháp - Bồ Đào Nha

ĐKVĐ Euro Bồ Đào Nha và ĐKVĐ World Cup Pháp sẽ đụng độ nhau tại sân Ferenc Puskas để quyết định chiếc vé vào vòng 16 đội, trận đấu bắt đầu lúc 2 giờ thứ Năm ngày 24.6 của (giờ Việt Nam). Hãy cùng nhà báo Quang Tuyến, BLV Trần Tuấn Anh, BLV Huỳnh Sang, HLV Lưu Ngọc Hùng bình luận về trận đấu.