Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

2 Thanh Niên Online
Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khung thành còn được tận dụng...để trồng rau!
 
Đáng nói, sát cạnh trụ đèn cao áp là một trong 4 cổng chính ra vào sân vận động Lạch Tray. Hình ảnh được ghi lại ở cổng D, nơi đây bị một số tiểu thương thuộc chợ cạnh sân bóng sử dụng, không cho ai di chuyển qua lại. Những tiểu thương này biến phần sân trống trước cổng thành nơi giết mổ gia cầm, từ đây nước thải bốc mùi, ô nhiễm môi trường. Không chỉ cản trở lưu thông mà còn khiến bầu không khí luôn trong trình trạng đặc quánh mùi hôi thối.
Sân Lạch Tray vẫn đang được sử dụng trong hai vòng đầu tiên của V-League 2021. Tuy nhiên nếu không kịp thời khắc phục các hạng mục đã và đang xuống cấp, sân Lạch Tray sẽ đứng trước nguy cơ không được tổ chức V-League, Cúp quốc gia và đội Hải Phòng sẽ phải đi tìm sân khác làm sân nhà.
CLB Hải Phòng hiện là 1 trong 4 CLB V-League không đạt tiêu chuẩn dự các giải đấu cấp châu lục do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) tổ chức.
Ở một diễn biến khác, công an thành phố Hải Phòng đã có công văn báo cáo Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng - ông Nguyễn Văn Tùng, với nội dung sân Lạch Tray không đảm bảo được cơ sở vật chất để thi đấu V-League cũng như Cúp quốc gia 2021.
Trước đó, Công an Hải Phòng đã tiến hành kiểm tra thực tế sân Lạch Tray ở hạng mục liên quan đến công tác bảo đảm an ninh, trật tự, phòng cháy chữa cháy. Cụ thể thi hệ thống báo cháy và chữa cháy không đạt yêu cầu.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vương Tài

Vương Tài

Khán giả đến sân là tự đưa mình vào rủi ro!
hu***@gmail.com

hu***@gmail.com

buồn cho sân vận động lớn nhất thành phố quê hương tôi . Ôi Hải phòng thế này sao!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm