Đỗ Hùng Dũng chấn thương nặng, HLV Park Hang-seo cấp tốc lao xuống sân

4 Thanh Niên Online
Đỗ Hùng Dũng đã gặp chấn thương sau khi có pha va chạm với Hoàng Thịnh trong trận CLB TP.HCM - CLB Hà Nội vào tối 23.3.
Sau tình huống va chạm với Ngô Hoàng Thịnh (CLB TP.HCM), tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã dính chấn thương nặng. Anh ngay lập tức nằm sân và tỏ ra đau đớn. Ngay lập tức các cầu thủ trên sân đã yêu cầu được sự trợ giúp của các nhân viên y tế trên sân Thống Nhất. Mặc dù vậy, công tác y tế tại sân nhà của CLB TP.HCM khá chậm trễ, khiến cho các cầu thủ lẫn ban huấn luyện CLB Hà Nội phản ứng mạnh.
HLV Park Hang-seo thấp thỏm trên khán đài, sau đó ông cấp tốc xuống sân để xem tình hình của ‘học trò cưng’, đưa anh lên đến xe cấp cứu di chuyển đến bệnh viện.
Đỗ Hùng Dũng là trụ cột quan trọng của CLB Hà Nội lẫn đội tuyển quốc gia. Nhiều khả năng, tiền vệ này sẽ không góp mặt được trong đợt tập trung đội tuyển Việt Nam vào đầu tháng 5 và 3 trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra tại UAE vào tháng 6 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
cương trần

cương trần

Nên cấm thi đấu vĩnh viễn Hoàng Thịnh ở ttaats cả các câu lạc bộ bonhs đá Việt Nam để cảnh tỉnh những lối chơi triệt hạ người giỏi trên sân của những người có ý xấu khi đội nhà bị thua.xin choa set nỗi đau của Hùng Dũng cũng như của gia đình trước chấn thương này
Độc Lập

Độc Lập

Nếu cứ đá kiểu này dù thế dù thầy pat có tài cũng không thể giúp bóng đá Việt Nam vươn lên vì người tài bị chiệt hạ hết rồi
Trung Nguyen

Trung Nguyen

Pha vào bóng mang đậm chất triệt hạ, quá thô bạo.


Pha vào bóng quá thô bạo, triệt hạ đối phương
Ban Doc

Ban Doc

Man rợ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm