Xin lỗi Quảng Ngãi xong, Phương Thanh cùng Hoàng Bách kêu gọi hơn 300 triệu ủng hộ đồng bào

1 Thanh Niên Online
Phương Thanh đã xuất hiện trong buổi ra mắt Bóng Đá Vì Nụ Cười sau ồn ào phát ngôn trên facebook.
Hai chiếc áo với đầy đủ ký của các cầu thủ CLB ArsenalManchester United đã được đấu giá tại sự kiện ra mắt dự án Bóng Đá Vì Nụ Cười do ca sĩ Hoàng Bách phát động, sự kiện mang về hơn 100 triệu đồng. Bên cạnh đó chương trình cũng vận động quyên góp được 204 triệu đồng. Tất cả số tiền này sẽ được chuyển đến đồng bào miền Trung – những người đang oằn mình chống chọi thiên tai bão lũ. Ca sĩ Phương Thanh cũng xuất hiện trong sự kiện này.
Sau buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền Thông tỉnh Quảng Ngãi hôm 12.11 liên quan đến phát ngôn trên Facebook về mặt trái của từ thiện, ca sĩ Phương Thanh đã công khai xin lỗi người dân Quảng Ngãi trên trang cá nhân của mình. Vượt qua cảm xúc không mấy vui vẻ, chỉ một ngày sau, tức thứ Sáu 13.11, bằng cái tâm thiện nguyện, Phương Thanh vẫn muốn cùng Hoàng Bách và những người bạn hoạt động trong giới giải trí góp sức mình vì đồng bào miền Trung. Bóng Đá Vì Nụ Cười được ca sĩ Hoàng Bách cùng các anh em thân thiết thành lập dựa trên tình yêu thể thao kết hợp với tinh thần chơi cống hiến, chơi đẹp, đồng thời chương trình kết hợp với Quỹ nhà chống lũ để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nhiều nghệ sĩ như rapper Tiến Đạt, ca sĩ Phạm Anh Khoa,...đã đến ủng hộ và cùng theo dõi trận đấu giữa Artist United và Thanh Hóa Miền Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Danh

Nguyễn Danh

Đồng bào gặp nạn thì đã có chính quyền độc quyền cứu trợ, tranh giành với Nhà Nước làm gì, đừng cố ôm rơm nặng bụng, đừng để đám antifan có cớ nó chửi mà giảm thọ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm