Viễn Chinh Mobile: Game PK hội tụ đủ yếu tổ 'đỉnh' và hơn thế nữa

Kim Chao
Kim Chao
29/11/2021 19:00 GMT+7

Viễn Chinh Mobile sở hữu khá nhiều tính năng độc đáo cùng các kỷ lục về game mobile trong thời đại số.

Đồ họa đẹp từng centimet

Bước vào thế giới Viễn Chinh Mobile, các bạn sẽ thấy ngay sự trau chuốt trong đồ họa từ ở màn hình đăng nhập. Khi chọn nhân vật, môn phái, người chơi sẽ thấy được ngay tâm ý của nhà phát triển game khi nhìn vào từng class nhân vật.

Từng class nhân vật được đồ họa chu đáo, đẹp mắt

Các NPC thể hiện những câu thoại trao đổi nhiệm vụ của nhân vật, cũng được thể hiện rất tinh tế và sắc nét. Cảnh sắc, thế giới quái vật dùng để train cấp là một sự đầu tư đáng kinh ngạc về hình ảnh. Có đến hàng trăm loại quái thú trên tất cả các bản đồ luyện công, giúp người chơi không có cảm giác nhàm chán khi di chuyển trong bản đồ lúc làm nhiệm vụ.

Hệ thống thú cưỡi được nhà phát triển đặc biệt đầu tư với vô số những ma thú và thần thú. Đồ họa rực rỡ, sắc nét đến những chi tiết nhỏ nhất giúp các loại thú cưỡi trở nên sinh động đến không ngờ.

Hệ thống thú cưỡi đa dạng, độc đáo

Hệ thống thời trang, thú nuôi, pháp bảo, cánh….đều được nhà phát triển xây dựng đồ họa rất chu đáo, kỹ càng. Các loại phụ kiện hỗ trợ cho nhân vật chính rất đa dạng và liên tục thay đổi hình dạng khi tiến cấp, giúp người chơi luôn có cảm giác tươi mới khi vào thế giới của Viễn Chinh Mobile.

Hoạt động đa dạng, phong phú

Hoạt động hàng ngày ở Viễn Chinh Mobile nhiều vô kể. Ngoài các loại phụ bản tổ đội còn có các loại phụ bản và Boss cá nhân. Boss thế giới liên tục được làm mới sẽ giúp người chơi làm nhiệm vụ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hoạt động hàng ngày ở Viễn Chinh Mobile rất nhiều

Mỗi ngày trong tuần đều có rất nhiều hoạt động, chưa tính đến các hoạt động liên server. Tham gia hoạt động thường xuyên sẽ giúp bang hội và cá nhân ngày càng mạnh hơn mà không cần phải nạp thẻ. Các phần thưởng trong hoạt động rất đa dạng, phong phú. Đã vậy còn có cả KNB, một đơn vị tiền tệ dùng để giao thương không thể thiếu trong Viễn Chinh Mobile.

Hoạt động PK diễn ra thường xuyên, giúp các game thủ luôn có cho mình những thời điểm giải trí hoành tráng. Đặc biệt, chế độ PK liên server đáp ứng cùng lúc lên đến 2 triệu người chơi, mà không hề giật, lag.

Game không cày cuốc

Hệ thống auto thông minh của Viễn Chinh Mobile giúp người chơi làm nhiệm vụ dễ hơn bao giờ hết, thậm chí chỉ cần click một lần, nhân vật sẽ tự động hoàn thành nhiệm vụ.

Ngoài ra, khi không có thời gian online, người chơi cũng nhận được kinh nghiệm để lên cấp và các phần thưởng hàng ngày mà không cần phải đăng nhập. Đối với Viễn Chinh Mobile, chỉ cần vào game, săn boss, giao lưu và PK. Các danh hiệu độc đáo và đẹp mắt sẽ thể hiện đẳng cấp của từng người chơi trong thế giới Viễn Chinh Mobile.

Nhiều danh hiệu độc đáo, thể hiện đẳng cấp người chơi

Còn cực kì nhiều tính năng mà Viễn Chinh Mobile hứa hẹn sẽ mang lại cho giới game thủ Việt. Hãy chờ đợi ngày ra mắt dự kiến 08 tháng 12 và cùng nhau trải nghiệm sự đột phá chỉ có ở Viễn Chinh Mobile.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.