Việt Hương: Chỉ sợ người ta nói 'già mà chơi ngu'

13/06/2018 13:44 GMT+7

Đến dự ra mắt phim hài Sài Gòn, Anh yêu kem do quán quân Cười xuyên Việt 2017 cùng với Việt Hương đồng sản xuất, nữ danh hài tiết lộ từng nằm mơ thấy Hồng Thanh chết, phải gọi điện lúc 3 giờ sáng về Việt Nam kiểm tra.

Chiều 12.6, nam diễn viên Hồng Thanh ra mắt dự án sản phẩm hài đầu tay sau khi đăng quang Cười xuyên Việt 2017. Anh cùng nghệ sĩ Việt Hương và ê-kíp sản xuất gồm đạo diễn Neko Lê, Trang Hý… đã chia sẻ những cảm xúc và kỷ niệm khi cùng nhau thực hiện dự án này.
Với riêng Hồng Thanh, sự kiện này là cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời. Nam diễn viên quê ở Đồng Tháp cảm thấy rất run vì đây là sản phẩm khao khát, mơ ước thực hiện. "Kể từ cái ngày mà em đứng ở bến xe để chờ mẹ gửi 200 ngàn đồng lên, em đã nói rằng đây là lần cuối cùng con xin tiền cha mẹ và từ nay về sau con phải tự kiếm tiền để thực hiện ước mơ. Có những lúc trong túi chỉ còn 10 ngàn đồng, không đủ để sửa chiếc xe đạp nhưng từ những lần đi bộ đến Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật mà đến cuối cùng em cũng đã ra trường và thực hiện ước mơ", Hồng Thanh tâm sự.
Việt Hương xúc động khi nhắc đến "đàn em"
Nói đến Hồng Thanh, Việt Hương rất xúc động bởi đây là đứa em mà cô... chửi rất nhiều lần. “Đối với Việt Hương, hầu như ngày nào cũng chửi Thanh bởi vì quá lo lắng. Hương thường xuyên rất lớn tiếng, la trong điện thoại, gây áp lực rất lớn với Thanh để mọi thứ tốt hơn. Đến giờ sau tất cả, khi ngồi đây Hương đã an tâm 1/3 chặng đường để nói chuyện với mọi người. Có người hỏi Việt Hương “sao lớn mà chơi ngu vậy”. Có nghĩa là Hương cứ phải làm điều hồi hộp cho bản thân mình và đến hôm nay Hương đang làm điều đó với Hồng Thanh”, Việt Hương cho biết.
Nói về lý do nhận lời tham gia sản phẩm này, Việt Hương nhấn mạnh thêm: “Khi mà Thanh mời Hương, lẽ ra Hương chỉ nên đưa ra một cái giá chi phí và sau đó đến quay rồi về. Thế mà Hương lại không làm thế! Hương ngồi với Thanh, sửa kịch bản cùng với em ấy. Hồng Thanh thuyết phục Hương bằng việc đóng tất cả các vai diễn trong cả phim này, từ vai chính lẫn vai phụ đều học thuộc hết. Lúc ấy Hương thấy sao tội nghiệp quá, tại sao có thể làm hết các vai diễn như thế để thuyết phục mình. Rồi Hương chưa nhận lời đâu, một ngày nọ Hương đi quay phim ở chùa, Hồng Thanh dẫn một anh đạo diễn trẻ măng là Neko Lê đến chùa để thuyết phục Hương lần nữa. Đã không tin tưởng vào Hồng Thanh rồi mà cậu ấy lại đưa một anh đạo diễn còn trẻ, xì tin hơn cậu ấy để đi thuyết phục mình, lúc đó Hương rất là lo và bất an. Giờ thì khi đã nhận làm phim cùng những bạn trẻ này, có chuyện gì xảy ra Hương sẽ bị người ra nói là lớn rồi mà chơi ngu, chỉ tội mê trai đẹp” (cười lớn).
Nghệ sĩ Kim Xuân dành thời gian đến mừng Hồng Thanh
Nam diễn viên sinh năm 1994 cho biết điều lo lắng nhất khi thực hiện phim này là áp lực ý tưởng và vật chất. “Tính em rất cầu toàn nên làm gì phải làm cho tới. Làm phim này, ban đầu em chỉ nghĩ là 1 tập thôi. Khi gặp đạo diễn Neko đã lên 1 tập rưỡi và đến tay chị Việt Hương là 3 tập”, anh chia sẻ.
“Khi làm sản phẩm này, em áp lực vì lo rằng nếu làm sai sẽ ảnh hưởng đến tên tuổi của chị Hương. Hai tháng qua, em không ngủ một giấc nào trọn. Vì vậy mà em đã đi truyền nước biển 2 lần. Khi mà em vô nước biển lần 2 em có gửi cho chị Việt Hương ảnh và bảo là em đã rất đuối. Không ngờ chị Hương nhắn em là tối qua chị ấy nằm mơ thấy em chết và khóc rất nhiều”, Hồng Thanh cho biết.
Tiếp lời Hồng Thanh, Việt Hương kể khi đang nằm ngủ bên Mỹ với chồng, cô nằm mơ thấy Hồng Thanh chết nên đã kêu tên và khóc rất nhiều. Lo lắng cho Hồng Thanh, 3 giờ sáng Việt Hương gọi điện về hỏi thăm xem Hồng Thanh có ổn không. Xuyên suốt quá trình quay phim, Việt Hương cũng đã truyền nước vì làm việc kiệt sức. Tuy nhiên, cô cảm thấy vui khi mọi người cùng cố gắng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.