Việt Hương làm điều đặc biệt sau 3 năm ngày mất của nghệ sĩ Chí Tài

09/12/2023 19:34 GMT+7

Việt Hương quyết định tổ chức đám giỗ cho nghệ sĩ Chí Tài ngay tại sân khấu kịch để các đồng nghiệp có thể đến thắp hương cho đàn anh.

Việt Hương làm điều đặc biệt sau 3 năm ngày mất của nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 1.

Khán giả cảm kích trước tấm lòng mà vợ chồng Việt Hương dành cho nghệ sĩ Chí Tài

NVCC

Tròn 3 năm ngày mất của nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương tổ chức đám giỗ cho người anh thân thiết tại sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh. Nữ diễn viên dành một không gian riêng để đặt di ảnh, chuẩn bị nhiều món ăn mà diễn viên Dạ cổ hoài lang yêu thích. Trên trang cá nhân, Việt Hương viết: "Nay giỗ 3 năm làm lớn một tí tại sân khấu để anh gặp các anh em. Vẫn cơm canh như anh thích nè”.

Chia sẻ với chúng tôi, Việt Hương cho biết mỗi năm, cứ đến ngày giỗ của nghệ sĩ Chí Tài, trong cô lại có nhiều cảm xúc. Tròn 3 năm ngày đàn anh thân thiết rời cõi tạm, cô quyết định tổ chức đám giỗ ở sân khấu vì biết nam nghệ sĩ 5X là người thích không khí náo nhiệt, vui vẻ. “Tôi tổ chức đám giỗ ở ngay tại sân khấu để những đồng nghiệp, anh em thân thiết với anh Tài có dịp ghé thăm, thắp cho anh nén nhang”, cô nói.

Trước đó vào ngày giỗ Tổ nghề sân khấu, Việt Hương cũng mang di ảnh của Chí Tài đặt trang trọng trong một góc nhỏ của sân khấu với mong muốn mọi người tưởng nhớ đến nam diễn viên. Ngoài di ảnh, vợ chồng nghệ sĩ Hoài Phương còn giữ một cây đàn là kỷ vật mà nghệ sĩ Chí Tài để lại. Cả hai từng khẳng định dù có trả giá bao nhiêu cũng không bán món kỷ vật này.

Việt Hương làm điều đặc biệt sau 3 năm ngày mất của nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 2.

Với Hoàng Mập, nghệ sĩ Chí Tài là một người anh hài hước, luôn yêu thương đàn em

NVCC

Nhiều sao Việt như Cát Phượng, Khả Như, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên… cũng có mặt ở sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh để tưởng nhớ nghệ sĩ Chí Tài. Chia sẻ với chúng tôi, nghệ sĩ Hoàng Mập cho hay: “Tất cả những người đến dự đều là những người từng có dịp làm việc với anh Chí Tài. Mọi người ai cũng nhớ, cũng yêu quý anh. Đây là dịp để anh em nghệ sĩ gặp gỡ, kể lại những câu chuyện vui về anh".

Hoàng Mập chia sẻ thêm: “Đây là việc làm đáng trân trọng của Việt Hương và Hoài Phương. Cả hai đã dành tình cảm đặc biệt cho anh Tài. Mặc dù anh ấy đã ra đi 3 năm rồi nhưng Việt Hương luôn nhớ và lo lắng chu đáo dù có bận rộn cỡ nào”.

Nhắc đến nghệ sĩ Chí Tài, Hoàng Mập nói đàn anh là người dễ tính, chỉn chu. Trước đây, khi hợp tác cùng nhau trong phim Yêu thuê, Hoàng Mập ấn tượng bởi sự vui tính, hòa đồng của đàn anh dành cho các thành viên trong đoàn. “Trong ê kíp có bạn My làm phục trang mà cứ quên nhắc anh Tài chuyện đồ đạc hoài nên anh gọi bạn là “My quên". Bây giờ cái tên đó gắn liền với bạn luôn. Nói chung anh Tài rất thân thiện, vui vẻ với mọi người và đặc biệt là rất thương em út", Hoàng Mập chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.