Việt Hương ‘sốc’ khi Võ Tấn Phát ‘cầu hôn’ bạn diễn trên sân khấu

25/11/2022 14:03 GMT+7

Võ Tấn Phát bất ngờ quỳ gối, đeo nhẫn cho diễn viên Trà Ngọc trong tập 13 Tiếp chiêu đi chờ chi.

Việt Hương bất ngờ trước hành động của Võ Tấn Phát trên sân khấu

Chụp màn hình

Ngoài Việt Hương và Thuận Nguyễn, Tiếp chiêu đi chờ chi tuần này còn có sự góp mặt của 4 người chơi gồm: Trà Ngọc, Hoàng Phi, Quốc Khánh và Võ Tấn Phát. Các diễn viên khiến khán giả bật cười khi tham gia chuỗi trò chơi vận động hài hước.

Mở màn, để chia đội, 6 người chơi quyết định tham gia thử thách đoán đồ vật. Trong vai trò người đưa gợi ý, Võ Tấn Phát nhiều lần pha trò, “tung hỏa mù” làm các đồng nghiệp bối rối. Đặc biệt, Hoàng Phi nhiều lần “quê” khi bị đánh lạc hướng dẫn đến đưa đáp án sai.

Trà Ngọc ‘bỏ trốn’ khi được Võ Tấn Phát ‘cầu hôn’

Chụp màn hình

Đáng chú ý, nữ danh hài một phen sửng sốt khi Võ Tấn Phát bất ngờ “cầu hôn” Trà Ngọc ngay trên sân khấu. Cụ thể, trong lúc chạm được chiếc nhẫn, nam diễn viên đã nắm tay đồng nghiệp và quỳ xuống trao nhẫn: “Ngọc à, đồng ý làm vợ anh nha”.

Trà Ngọc “đứng hình”, ngay sau đó cô quyết định “bỏ trốn” trước màn pha trò của đồng nghiệp. Chớp lấy thời cơ, Thuận Nguyễn đã ghi thêm điểm cộng nhờ điền từ khóa “nhẫn”. Sau hai hiệp tranh tài, Võ Tấn Phát cùng Trà Ngọc và Quốc Khánh về cùng một đội. Riêng Việt Hương chung nhóm với Thuận Nguyễn, Hoàng Phi vì liên tiếp ghi điểm cao.

Các người chơi tạo dáng độc lạ trong thử thách minh họa từ khóa ở phần cuối Tiếp chiêu đi chờ chi

Chụp màn hình

Tiếp đến, hai đội tham gia thử thách diễn xuất. Đội Việt Hương phụ trách vai trò “tung chiêu” khi tự sáng tạo câu chuyện hài hước về gà, vịt và chó sói. Tiết mục gây ấn tượng bởi những tình huống hài hước kết hợp nhiều bài học thú vị về trí khôn.

Ở phần “tiếp chiêu”, đội Võ Tấn Phát phải cố gắng ghi nhớ và diễn lại từng phân đoạn trong tiết mục của đối thủ. Tưởng chừng làm khó được ba diễn viên, đội Việt Hương một phen ngỡ ngàng bởi sự ứng biến “lầy lội” của đội bạn.

Cuối chương trình, Việt Hương cùng đàn em còn để lại nhiều khoảnh khắc dí dỏm thông qua trò chơi tạo dáng từ gợi ý. Phần thi yêu cầu các người chơi phải tạo tư thế khác biệt, nếu giống với bất kỳ ai sẽ bị loại. Tiếp chiêu đi chờ chi được phát sóng vào lúc 20 giờ 30, thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.