Hoài Tâm tiết lộ lý do không mời Việt Hương đóng phim

01/11/2022 14:08 GMT+7

Vì bận rộn lịch trình ở Việt Nam nên Việt Hương không thể tham gia phim mới cùng Hoài Tâm, khiến anh vô cùng tiếc nuối.

Nghệ sĩ Hoài Tâm đầu tư tiền tỉ cho dự án phim ngắn
Chụp màn hình

Dịp Halloween, Hoài Tâm ra mắt dự án phim ngắn Accident để dành tặng khán giả. Đầu tư kinh phí lên đến 1 tỉ đồng, Hoài Tâm mong muốn mang đến một dự án chỉn chu cho người xem dù thời lượng chỉ kéo dài 22 phút.

Accident mang màu sắc u tối, đúng với tinh thần của mùa Halloween. Trong phim, Hoài Tâm nỗ lực xây dựng mỗi nhân vật có một câu chuyện để phục vụ cho thông điệp mà mình muốn gửi gắm. Đặc biệt, diễn viên hải ngoại còn thực hiện đoạn kết mở để người xem tự do liên tưởng, ngẫm nghĩ. Thông qua tác phẩm mới, Hoài Tâm hy vọng lan tỏa thông điệp mỗi người cần có ý thức khi tham gia giao thông để giữ an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Khác với hình ảnh hài hước thường thấy, Hoài Tâm bất ngờ thử sức với thể loại phim kinh dị
Chụp màn hình

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Hoài Tâm không ngại biến hóa, thử sức ở nhiều dạng vai, thể loại khác nhau để mang lại sự mới lạ cho khán giả. Với Accident, nam diễn viên mong muốn đây là một món quà Halloween, vừa là lời cảnh tỉnh cho hiện trạng say rượu lái xe gây ra nhiều tai nạn thương tâm mỗi ngày.

Chia sẻ với chúng tôi, Hoài Tâm thừa nhận việc đầu tư tiền tỉ cho một dự án phim ngắn là quyết định mạo hiểm. Bởi theo anh trong thời điểm hiện tại, bỏ tiền ra để làm phim YouTube rất khó để có thể lấy lại được, thậm chí là khi đạt triệu view. “Nhưng với tôi, tôi đề cao sự chỉn chu, cầu toàn và đẹp trong một tác phẩm. Do đó, dù biết là mạo hiểm nhưng tôi vẫn làm”, diễn viên sinh năm 1975 chia sẻ.

Nam diễn viên mong muốn tác phẩm sẽ là lời cảnh tỉnh đối với những người tham gia giao thông khi say rượu
Chụp màn hình

Đồng thời, khi được hỏi về lý do không mời Việt Hương tham gia phim dù cả hai khá thân thiết ngoài đời, Hoài Tâm thừa nhận: “Khi làm dự án nào, chị Việt Hương cũng là lựa chọn đầu tiên của tôi. Nhưng vì mỗi đứa ở một nơi và giờ chị ấy đang bận các dự án ở Việt Nam nên những phim ở hải ngoại chưa thể kết hợp cùng nhau. Tôi rất tiếc. Nhưng sau này, nếu tác phẩm lớn hơn thì chắc chắn sẽ tìm tới Việt Hương vì chị ấy là một cái tên bán vé”.

Hoài Tâm sinh năm 1975, được khán giả yêu mến qua những tiểu phẩm hài, đặc biệt là những tiểu phẩm đóng cặp với Việt Hương như Những vụ cướp bất hủ, Hãy trả lời em... Trước Accident, Hoài Tâm từng cho ra mắt web-drama Trừ yêu đại sư huynh và nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.