Việt Hương và ông xã ủng hộ tiền mua vắc xin ngừa Covid-19

23/03/2021 15:37 GMT+7

Việt Hương cùng ông xã ủng hộ 200 triệu đồng để mua vắc xin ngừa Covid-19 . Nữ nghệ sĩ hy vọng hành động của mình sẽ lan tỏa, để mọi người chung tay ủng hộ chương trình ý nghĩa này.

Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Hương đăng tải hình ảnh cùng ông xã Hoài Phương đến điểm tiếp nhận để quyên góp 200 triệu đồng ủng hộ mua vắc xin ngừa Covid-19. Cô viết trên trang cá nhân: “Sáng sớm hai vợ chồng đi làm chuyện mà vui lòng, ấm lòng, vừa lòng quá cả nhà ơi. Mong tuyến đầu các y bác sĩ, các cô chú lớn tuổi, đặc biệt là người nghèo được chích vắc xin". Đồng thời, cô cũng lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay tham gia hoạt động ý nghĩa này với tinh thần "có bao nhiêu góp bấy nhiêu". 

Việt Hương vội vã làm điều này sau khi tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỉ đồng

Bài viết của diễn viên Nhà có năm nàng tiên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người khen ngợi hành động thiết thực của Việt Hương và Hoài Phương trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay. Một tài khoản bình luận: “Đồng vợ đồng chồng tát Biển Đông cũng cạn. Chúc hai vợ chồng Việt Hương luôn mạnh khỏe, thành công trên mọi lĩnh vực để có thêm kinh phí làm từ thiện". Người xem khác cho hay: “Vụ xe của anh Hải xong đến vụ này, đó là chưa kể đến các hoạt động trước đó của anh chị. Đúng là một nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ, vừa tài giỏi, vừa có tấm lòng". “Trân trọng và cảm kích tấm lòng của anh chị", người xem khác nói thêm.

Hành động của nữ nghệ sĩ nhận được lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng

Ảnh: FBNV

Chia sẻ thêm với Thanh Niên, Việt Hương cho biết cô dự tính ủng hộ tiền mua vắc xin Covid-19 trước khi đưa ra quyết định tặng ông Đoàn Ngọc Hải chiếc xe cứu thương. Nữ diễn viên tâm sự khi nhà đài thực hiện chương trình này, cô dự định âm thầm chuyển tiền. Tuy nhiên, vì bên chương trình muốn có ông xã cô tham gia để truyền cảm hứng đến mọi người nên đến hiện tại cô mới đến để ủng hộ. 
“Trước đó ông xã tôi đang có chuyện gia đình ở Hà Nội, đến khi anh trở vô thì tôi kẹt lịch ghi hình chương trình Cơ hội đổi đời. Lúc này tôi gặp anh Đoàn Ngọc Hải và quyết định tặng anh chiếc xe. Khi về lại TP.HCM, tôi mang 200 triệu để ủng hộ. Vì tôi nghĩ rằng những người tuyến đầu sẽ có được vắc xin. Còn vụ chiếc xe là khi đang đi trên đường, tôi nghĩ anh Phương không nên mua xe nữa vì cũng nguy hiểm nên tôi quyết định tặng xe cho anh Hải", Việt Hương nói.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.