Việt Hương xông đất chợ rộng đến 14.000 m² tại Bình Định trong Tôi yêu chợ Việt

27/01/2023 09:00 GMT+7

Ghé thăm chợ Phù Mỹ (Bình Định) vào mùng 6 Tết, Việt Hương vui vẻ ví von: “Đầu năm mà đi được chợ lớn, giống như đầu năm mua được miếng đất lớn vậy”

Trong không khí nô nức đầu năm, Tôi yêu chợ Việt chọn chợ Phù Mỹ làm điểm đến tiếp theo. Đây là ngôi chợ trung tâm của huyện Phù Mỹ, Bình Định, sở hữu diện tích lên đến 14.000 m². Chợ nổi tiếng với đồ dân sinh và các món đặc sản như chả ram tôm đất và rượu bàu đá. Trong không khí nô nức của những ngày đầu năm, nhiều sạp hàng bày bán các mặt hàng bánh mứt, quần áo, giày dép… mở ra, khiến Việt Hương vô cùng thích thú.

Là chương trình phát sóng vào dịp tết nên Tôi yêu chợ Việt tập 36 cũng lồng ghép nhiều trò chơi mang không khí mùa xuân như té nước, ném còn… trong các thử thách. Những quả còn nhiều màu sắc trong các lễ hội ở vùng núi phía Bắc được đội ngũ sản xuất đầu tư nhằm tái hiện nét đặc trưng của nét đẹp văn hóa này đến khán giả. Khoảnh khắc những quả còn vút bay qua vòng tròn trên cây nêu khiến khán giả thích thú, vỗ tay không ngớt.

Thử thách hứng nước vui nhộn của tiểu thương chợ Phù Mỹ

Nguồn: BTC

Thử thách dành cho khán giả với tên gọi Ghế tôi ở đâu chứng kiến một màn tranh ghế quyết liệt nhưng cũng vô cùng hài hước. Khán giả bị bịt mắt và phải rất vất vả để tìm được một chiếc ghế cho mình. Hài hước nhất là khi một chị gái may mắn lọt vào vòng trong nhờ “vớ” được chiếc ghế gãy vào phút chót. Sợ bị giành mất, chị bất chấp ngồi lên dù ghế chỉ còn 2 chân, khiến Việt Hương và khán giả phải phá lên cười.

Đừng bỏ qua những tình tiết hấp dẫn trong tập 36 của Tôi yêu chợ Việt, phát sóng vào 20 giờ ngày 27.1.2023 trên các kênh Thanh Niên Online, YouTube và Fanpage Báo Thanh Niên và 10 giờ ngày 28.1.2023 trên kênh TikTok Báo Thanh Niên.

Thanh Niên

Chương trình Tôi yêu chợ Việt mùa 7 do Báo Thanh Niên cùng Big Vision Media phối hợp thực hiện. Mọi chi tiết, hoặc nhu cầu quảng cáo/tài trợ trong chương trình, vui lòng liên hệ BTC:

Email: toiyeuchoviet@gmail.com hoặc quangcao@thanhnien.vn

Hotline: 0908.780404 - 0901.306899.

#Game Vui Nhộn #Danh Hài Việt Hương #Tôi Yêu Chợ Việt #Gameshow

Về Chợ #Chợ Truyền Thống #Trò Chơi Dân Gian #Big Vision #Chợ Vui

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.