Việt Nam đã mua thành công bản quyền EURO 2024, khán giả xem trực tiếp ở đâu?

06/12/2023 13:21 GMT+7

TV360 là đơn vị sở hữu bản quyền EURO 2024 - giải đấu đáng chờ đợi nhất trong năm tới với những cuộc tranh tài hấp dẫn ở cấp độ đội tuyển quốc gia.

EURO 2024 là sự kiện bóng đá được mong đợi nhất trong năm sau. Đây là giải đấu cấp độ châu lục lớn nhất thế giới và là giải bóng đá lớn nhất năm 2024, quy tụ những đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới.

Vòng chung kết EURO trong những năm qua đều thu hút lượng người xem rất lớn. Theo số liệu từ SportPromedia, vòng chung kết EURO 2020 tiếp cận tới 5,2 tỷ người xem. Lượt xem trận chung kết giữa Ý và Anh phá kỷ lục về lượt view cao nhất cho một trận đấu bóng đá tại hai quốc gia này.

Do đó, đây cũng là giải đấu được người hâm mộ thể thao chờ đợi nhất chỉ sau World Cup, đồng thời trở thành mong muốn sở hữu của mọi nhà đài trên thế giới.

Bản quyền EURO 2024 đã có chủ, khán giả xem trực tiếp ở đâu? - Ảnh 1.

Ông Cao Anh Sơn - Tổng giám đốc Viettel Telecom

Bản quyền EURO 2024 đã có chủ, khán giả xem trực tiếp ở đâu? - Ảnh 2.

Tiền vệ Hoàng Đức (giữa) là Đại sứ của chương trình

Bản quyền EURO 2024 đã có chủ, khán giả xem trực tiếp ở đâu? - Ảnh 3.

Bản quyền EURO 2024 đã có chủ, khán giả xem trực tiếp ở đâu? - Ảnh 4.

Lễ ra mắt bản quyền EURO 2024

Bản quyền EURO 2024 tại Việt Nam đã có chủ. Theo đó, TV360 đã đạt được thỏa thuận chính thức sở hữu bản quyền giải đấu, độc quyền toàn bộ quyền khai thác phát sóng và truyền thông giải đấu trên tất cả các hạ tầng truyền hình, mạng xã hội trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Những năm trước đây, người dân Việt Nam phải xem các diễn biến từ vòng loại đến vòng chung kết EURO trên các nền tảng khác nhau. Năm nay, với thỏa thuận vừa đạt được, lần đầu tiên TV360 có thể mang tới cho khách hàng của mình nói riêng và người dân Việt Nam nói chung một giải đấu trọn vẹn ngay từ vòng loại.

"Với thỏa thuận vừa đạt được từ rất sớm, đây là lần đầu tiên Viettel mang tới cho khách hàng của mình nói riêng và người dân Việt Nam nói chung một giải đấu EURO trọn vẹn từ vòng loại, vòng play-off đến vòng chung kết, với chất lượng hoàn hảo nhất, có thể xem mọi lúc, mọi nơi trên nền tảng truyền hình số và TV360 của Viettel", Tổng giám đốc Viettel Telecom Cao Anh Sơn chia sẻ.

Nhân dịp này, ông Guy-Laurent Epstein, Giám đốc Maketing của UEFA đã gửi lời chúc mừng tới TV360: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Viettel với tư cách là ngôi nhà của các giải đấu cấp Đội tuyển Quốc gia châu Âu tại Việt Nam. Người hâm mộ Việt Nam sẽ được thưởng thức trọn vẹn các giải đấu vòng loại châu Âu UEFA, UEFA Nations League trong 6 năm liên tiếp (2023-2028) và đặc biệt là vòng chung kết UEFA EURO 2024 với chất lượng cao nhất, trên những nền tảng số của Viettel là TV360 và Viettel TV".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.