Việt Nam được thưởng 6,8 tỉ đồng nếu vô địch AFF Cup, tập bóng mới của Singapore

23/11/2021 20:14 GMT+7

Chiều 23.11, tuyển Việt Nam đã có buổi tập thứ ba tại Vũng Tàu, chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Điều đáng mừng ở thời điểm hiện tại, không phát sinh trường hợp chấn thương đáng tiếc nào, các cầu thủ đều sung sức và hứng khởi.

Tại buổi tập này, HLV Park Hang-seo đã dành phần lớn thời gian cho các nội dung về di chuyển chiến thuật và đánh giá tương thích của các vị trí trong đội hình tấn công, phòng ngự.

Các thủ môn làm quen với loại bóng mới. Trọng lượng bóng khá nhẹ nên phải tập kỹ để sớm thích ứng

VFF

Ban tổ chức AFF Cup 2020 cung cấp cho đội Việt Nam 15 quả bóng

VFF

Ông Park chứng kiến các cầu thủ tập với bóng mới

VFF

Với lực lượng 34 cầu thủ trong tay, ông cùng các cộng sự đang xây dựng nhiều phương án để đảm bảo luôn có đội hình ra sân phù hợp nhất cho tính chất của từng trận đấu và cho từng đối thủ khác nhau tại AFF Cup 2020. Đó là cuộc đua đường dài mà ở đó sự thành công luôn gắn liền với sự chuẩn bị một cách kỹ lưỡng cả về chuyên môn lẫn tâm lý cho các cầu thủ.

Đến thời điểm hiện tại, đội tuyển không phát sinh trường hợp chấn thương đáng tiếc nào. Nhóm cầu thủ chủ lực thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vừa qua cũng đã được tái tạo năng lượng và sớm trở lại với trạng thái thể lực tốt nhất, sẵn sàng cho thử thách mới.

Hồ Thanh Minh được thầy Park hướng dẫn tận tình

VFF

Minh Vương đã khỏe

VFF

Quang Hải được AFF đánh giá là cầu thủ tỏa sáng nhất tại AFF Cup 2018

VFF

Hoàng Đức (thứ 2 từ trái sang) được AFF dự đoán sẽ tỏa sáng tại AFF Cup 2020

VFF

Đội tuyển Việt Nam đã nhận được 15 quả bóng do Ban tổ chức AFF Cup 2020 cung cấp. Ở buổi tập ngày 23.11, các cầu thủ đã làm quen với loại bóng được sử dụng tại AFF Cup và theo nhận xét của một số thành viên, bóng có trọng lượng hơi nhẹ so với bóng mà tuyển Việt Nam vẫn tập.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đội tuyển Việt Nam đã buộc phải hủy kế hoạch đấu giao hữu với CLB TP.HCM mà chỉ thi đấu hữu nội bộ. Ngày 1.12, đội sẽ di chuyển sang Singapore và theo thông báo mới nhất của Ban tổ chức nước chủ nhà, tuyển Việt Nam ở chung khách sạn Grand Mercure Singapore Roxy cùng với các đội Thái Lan, Malaysia và Đông Timor. Nhưng thầy trò ông Park sẽ được tập luyện trên sân nhà của CLB Hougang United. Thông thường, hai đội sẽ tập chung một sân (khác giờ) nhưng riêng đội chủ nhà Singapore và tuyển Việt Nam được ưu tiên được tập sân riêng.

Hôm nay trang chủ của Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á đã có bài viết về những ngôi sao của bóng đá Việt Nam tỏa sáng tại AFF Cup qua các thời kỳ. Gồm Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Minh Phương, Lê Công Vinh và mới nhất là Nguyễn Quang Hải, cầu thủ xuất sắc của AFF Cup 2018. AFF dự đoán tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức là cầu thủ Việt Nam sẽ tỏa sáng tại AFF Cup 2020.

Nếu đội Việt Nam bảo vệ được chức vô địch AFF Cup, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ nhận được tiền thưởng từ AFF là 300.000 USD (hơn 6,8 tỉ đồng). AFF cũng đã công bố các mức thưởng khác như đội á quân được nhận 100.000 USD còn đội đứng thứ 3 được 50.000 USD.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.