Việt Nam lọt Top 5 đội LMHT: Tốc Chiến thế giới

23/11/2021 11:53 GMT+7

Giải đấu mang quy mô quốc tế đầu tiên của LMHT: Tốc Chiến vừa kết thúc tại Singapore và một đội tuyển của Việt Nam vào Top 5-6.

Wild Rift Horizon Cup 2021 được công nhận là giải đấu ở cấp thế giới đầu tiên của tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (LMHT:TC), vừa kết thúc tại Singapore sau hơn một tuần tranh tài (từ 13.11 đến 21.11). Giải có 10 đội tham dự, với tổng giải thưởng 500.000 USD.

Dù chưa phải là Chung kết Thế giới bộ môn LMHT: Tốc Chiến mà chỉ là một sự kiện quốc tế chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải, việc góp mặt trong Wild Rift: Horizon Cup cũng không phải điều dễ dàng. 10 đội tuyển tham gia đều phải có thành tích nhất định và được xem như ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch thế giới.

Đông Nam Á có 2 đại diện và một trong số đó là tuyển SBTC Esports của Việt Nam. Chung cuộc, SBTC và Sengoku Gaming đứng Top 5 và 6 trên bảng xếp hạng.

Trận chung kết là cuộc đối đầu của Da Kun Gaming (DKG) với ThunderTalk Gaming với phần thắng nghiêng về DKG sau khi hạ gục đối thủ với tỉ số 4-2 ở loạt Bo7. Chiến thắng giúp ghi danh DKG là nhà vô địch giải đấu cấp quốc tế đầu tiên của tựa game Tốc Chiến. Đội giành được 100.000 USD trong tổng giải thưởng 500.000 USD.

Cả DKG lẫn ThunderTalk đều là những đội tuyển đến từ Trung Quốc. Với việc sở hữu 2 vị trí đầu bảng sau giải đấu, Trung Quốc tiếp tục là một “con hổ” trong lĩnh vực thể thao điện tử thế giới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.