Việt Nam thất bại ở 3 môn phối hợp

14/05/2022 16:33 GMT+7

Các vận động viên chủ nhà Việt Nam đều không thi đấu thành công ở nội dung 3 môn phối hợp vừa kết thúc vào chiều nay ở Quảng Ninh.

2 VĐV Philippines cùng nhau chiến thắng

Lã Nghĩa Hiếu

Philippines rất mạnh ở nội dung 3 môn phối hợp khi họ đoạt 2 huy chương vàng cả nam và nữ.

Các môn thi đấu của 3 môn phối hợp bao gồm: bơi 1,5km; đạp xe 40km; chạy 10km. Tham gia nội dung ba môn phối hợp nam có 14 vận động viên và nội dung nữ có 11 vận động viên đến từ 7 quốc gia: Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Singapore. Ở nội dung nam, đội tuyển Việt Nam có hai vận động viên tham gia tranh tài là Lâm Quang Nhật và Trịnh Vũ Anh Huy. Đội tuyển nữ có một vận động viên là Nguyễn Thị Trà My.

VĐV Việt Nam không có thứ hạng cao

Lã Nghĩa Hiếu

Ở nội dung 3 môn phối hợp nam, vận động viên Lâm Quang Nhật của Việt Nam là người hoàn thành đầu tiên, bước vào phần thi đạp xe. Sau 3 vòng liên tiếp dẫn đầu, đến vòng đạp thứ 4 Quang Nhật bị các đối thủ bắt kịp. Tới vòng thứ 5 thì Quang Nhật hoàn toàn bị vượt qua. Hai vận động viên Fernando Tan Casares và Andrew Remonino của đội Philippines đã xuất sắc về đích khi vượt qua vận động viên Lâm Quang Nhật của Việt Nam ở vòng đạp xe thứ 5, giữ khoảng cách và về đích đầu tiên để tiến vào vòng chạy bộ. Các cầu thủ Philippines cho thấy kinh nghiệm và thể lực vượt trội ở môn đạp xe và đi bộ. Kết thúc môn thi, đội tuyển Philippines đã xuất sắc giành huy chương vàng và huy chương bạc; huy chương Đồng thuộc về vận động viên Ronald Bintang Setiawan của Indonesia. Hai vận động viên của Việt Nam lần lượt về đích ở vị trí thứ 6 và thứ 10.

Ở nội dung ba môn phối hợp nữ, Nguyễn Thị Trà My về đích ở vị trí thứ 8.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.