Việt Nam và Thái Lan sẵn sàng chơi đôi công ở trận đấu lượt về

16/01/2023 09:10 GMT+7

Sau trận hòa với tỷ số 2-2 ở trận đấu lượt đi, nhiệm vụ ghi bàn là điều bắt buộc của đội tuyển Việt Nam. Trong buổi trả lời họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết đội tuyển Việt Nam sẵn sàng chơi đôi công với đội tuyển Thái Lan.

“Ngày mai, đội tuyển Thái Lan được đá trên sân nhà, tôi hy vọng ông Polking sẽ bố trí sơ đồ như ở vòng bảng, đá 4 hậu vệ, đừng đá 3 trung vệ như trận lượt đi nữa. Nếu tuyển Thái Lan chơi tấn công, tuyển Việt Nam sẽ đá đôi công".

Đó là những lời phát biểu đầy quyết tâm của HLV Park Hang-seo trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2022 trên sân Thammasat vào ngày 16.1.2023.

Đáp lại những lời nói ấy, HLV trưởng của đội tuyển Thái Lan ông Mano Polking cũng có những phát biểu đanh thép. Ông cho rằng Thái Lan sẽ cố gắng áp đặt trận đấu và hy vọng toàn đội sẽ có một kết quả tích cực ở trận đấu cuối cùng.

“Sẽ rất nguy hiểm nếu chơi bóng với tư tưởng cầm hòa. Chúng tôi sẽ tấn công từ đầu và muốn giành chiến thắng ở trận đấu trên sân nhà.”, HLV người Đức nói trong buổi họp báo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.