Việt Trinh 'tố' từng bị Lý Hùng 'thả dê'

11/03/2019 10:06 GMT+7

Tham gia chương trình Kẻ thách thức với vai trò giám khảo, Việt Trinh đã chia sẻ về những khó khăn thách thức từng trải qua khi theo đuổi nghệ thuật. Đồng thời, nữ diễn viên Người đẹp Tây Đô cũng tiết lộ từng bị Lý Hùng 'dê'.

Trong tập 12 Kẻ thách thức phát sóng tối 10.3, cặp đôi nổi tiếng Lý Hùng - Việt Trinh đã có những tiết lộ lý thú về kỷ niệm xưa. Mở màn khi chào khán giả, Lý Hùng tự tin giới thiệu: “Chúng em là đôi diễn viên điện ảnh nổi tiếng nhất hiện nay, làm mưa làm gió nhất hiện nay, đang nổi trong năm 2018, à năm 1998, xin chào quý vị”.
Đến với Kẻ thách thức trong vai trò giám khảo khách mời, Việt Trinh hào hứng tâm sự về những thách thức mình từng trải qua thời trẻ. Nữ diễn viên chia sẻ thời còn đi học rất ngưỡng mộ Lý Hùng vì anh học hệ A còn Việt Trinh học hệ B phải đóng tiền. Khi đóng phim các đạo diễn, phó đạo diễn thường đến lớp A chọn vai chính vai phụ, còn hệ B chỉ tuyển vai quần chúng, tì nữ hoặc quân sĩ: “Việt Trinh hên lắm, tại mặt cũng dễ thương, cũng cao nên thường được làm tì nữ chính. Thường xuyên đứng quạt cho chị Diễm Hương, quạt đến muốn chết luôn”. 
Các nghệ sĩ liên tục thách đố nhau để đặt cược điểm khiến khán giả rất thích thú Ảnh: Katsu Team
Đặc biệt trong một lần đóng làm tì nữ bưng rượu lên cho vua và tướng sĩ, Việt Trinh không cẩn thận đã làm đổ bình. Vì đó là chiếc bình cổ nên nữ diễn viên đã bị ê-kíp thiết kế mắng, bắt đền đến “bật khóc”. Nhưng may mắn vẫn có nghệ sĩ Lê Cung Bắc và Lý Hùng đứng ra bảo vệ cô: “Chú Lê Cung Bắc nói tội nghiệp nó quá tại chiếc bình không được đổ nước nên nó mới làm rớt. Còn anh Lý Hùng thì an ủi mình đừng buồn. Nhưng thực sự chú Lê Cung Bắc thì mình biết là giúp mình thiệt vì đó là một người chú nhưng anh Lý Hùng lúc đó là có phần hơi "dê". Vì lúc đó Việt Trinh mới 17, 18 đẹp mơn mởn, tóc dài đẹp quá. Thay vì chú Lê Cung Bắc chỉ vỗ vai kêu Việt Trinh đừng buồn thì anh Lý Hùng sấn tới ôm lấy mình rồi cũng an ủi”. Vừa nói nữ diễn viên vừa diễn tả lại hành động ngày ấy của Lý Hùng khiến các khách mời và khán giả bật cười. 
Không phủ nhận, nam diễn viên hài hước giải thích lúc đó bản thân cũng có “cảm tình” và mặt khác chuyện Việt Trinh làm đổ bình cũng có lỗi của anh. Lý Hùng nói: “Khi Việt Trinh bưng khay rượu ra mời ngước mặt lên nhìn thấy Lý Hùng nên mới rớt vì Lý Hùng đẹp trai, phong độ quá mà”. Màn tung hứng nhịp nhàng của cả hai khiến khán giả không thể nhịn cười.
Dàn dựng những khó khăn trong quá trình tập luyện thành tiết mục biểu diễn, Minh Khoa, thí sinh bộ môn xiếc lăn vòng đã xuất sắc giành chiến thắng Ảnh: Katsu Team
Cũng trong chương trình, Lý Hùng và Đại Nghĩa đã trổ tài đờn ca tài tử khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Phần thể hiện của nam diễn viên khiến MC kết luận Lý Hùng chỉ nên đi đóng phim và hát tân nhạc. Về phần Đại Nghĩa, dù được Việt Trinh đặt lòng tin hát hay hơn Lý Hùng nhưng anh đã làm đàn chị thất vọng khi vừa cất lời ca.
Kết thúc tập 12, với màn trình diễn xiếc lăn vòng đầy mạo hiểm nhưng cũng rất xuất sắc của mình, Minh Khoa đã trở thành thí sinh cuối cùng nhận được chiếc vé vào vòng chung kết. Liên tục chấn thương trong quá trình luyện tập nhưng giảng viên thể dục thể thao đã không bỏ cuộc để hoàn thành phần thi. Minh Khoa đã vượt qua thí sinh môn múa lửa là Lâm Kỳ Nguyên và thí sinh môn đờn ca tài tử Trọng Nhân để giành chiến thắng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.