Vietnam Idol 2015: Hà Nhi bị loại dù được khen hết lời

13/07/2015 09:17 GMT+7

(TNO) Trong đêm gala 6 với chủ đề Hát đôi , top 4 Minh Quân, Trọng Hiếu, Bích Ngọc, Hà Nhi đã có những màn kết hợp ngọt ngào, độc đáo khiến Ban giám khảo và khán giả vô cùng thích thú.

(TNO) Trong đêm gala 6 với chủ đề Hát đôi, top 4 Minh Quân, Trọng Hiếu, Bích Ngọc, Hà Nhi đã có những màn kết hợp ngọt ngào, độc đáo khiến Ban giám khảo và khán giả vô cùng thích thú.

 Màn kết hợp tình cảm của Hà Nhi và Trọng Hiếu. Màn kết hợp tình cảm của Hà Nhi và Trọng Hiếu
Mở màn đêm thi là tiết mục Rồi mai của Minh Quân và Bích Ngọc. Minh Quân dịu dàng, kết hợp với Bích Ngọc cá tính, tinh nghịch mang đến một tiết mục dễ thương và tình cảm. Giám khảo Ngọc Lễ nhận xét: “Tôi đã được làm việc với Minh Quân và Bích Ngọc. Khi xem xong, tôi không biết tìm từ nào hơn từ dễ thương dành cho tiết mục của các em. Các em duyên dáng, kết hợp với nhau rất hài hòa”.

Trọng Hiếu đã có màn kết đôi tình tứ với Hà Nhi khi trình diễn ca khúc Giọt buồn để lại. Giám khảo Thu Minh nhận xét: “Một tiết mục hát đôi thành công cần ba yếu tố. Thứ nhất, bè hòa quyện và nương nhau. Thứ hai là cảm xúc hòa quyện và tình cảm trao đổi, nâng nhau từ nhẹ nhàng đến cao trào và bùng nổ. Cuối cùng là đẹp đôi. Hai em có đầy đủ, chị chúc mừng hai em”.

Minh Quân và Hà Nhi lại mang tới không khí sôi động với ca khúc I can't take my eyes off you. Giám khảo Thanh Bùi hóm hỉnh: “Anh muốn hỏi hai em tại sao nhịp hôm nay của tụi em quá tốt”. Trong khi đó, khám khảo Ngọc Lễ đánh giá cao: “Bài hát này hình như tác giả viết dành cho Minh Quân. Minh Quân hát từng nốt từng lời rót vào lòng người nghe rất ngọt. Riêng Hà Nhi, khi hát với Trọng Hiếu em mạnh mẽ, máu lửa, còn hát với Minh Quân thì em chuyển sang phong cách hơi ngúng nguẩy, nũng nịu chứng tỏ em có thể làm được rất nhiều điều”.

Màn kết hợp giữa hai cá tính nổi trội Bích Ngọc và Trọng Hiếu cũng đem đến một tiết mục bùng nổ trên sân khấu Vietnam Idol. Thể hiện ca khúc Where did we go wrong - vốn được xem là một trong những bản hit của giám khảo Thanh Bùi và Thu Minh, hai thí sinh nhận được lời “dọa” của giám khảo Thu Minh: “Hai bạn gan quá, hai anh chị ngồi đây mà dám múa rìu qua mắt thợ. Chúng tôi ngồi đây đã soi hết từng câu chữ. Thôi thì sóng sau xô sóng trước, đó cũng là cái phúc của bậc tiền bối”. Nhận xét của Thu Minh khiến Bích Ngọc và Trọng Hiếu vỡ òa hạnh phúc.

Sau các phần dự thi, cuối cùng Hà Nhi là thí sinh nói lời tạm biệt chương trình khi có số lượng bình chọn thấp nhất.
Minh Quân dịu dàng, kết hợp Bích Ngọc cá tính, tinh nghịch khi trình diễn “Rồi mai”Mở màn đêm thi là tiết mục Rồi mai của Minh Quân và Bích Ngọc 
Minh Quân – Hà Nhi thể hiện tốt hơn khi kết hợp cùng nhau.Minh Quân và Hà Nhi mang tới không khí sôi động với ca khúc I can't take my eyes off you
Trọng Hiếu – Bích Ngọc thể hiện hit “Where did we go wrong” của Thu Minh – Thanh Bùi.Trọng Hiếu - Bích Ngọc thể hiện hit Where did we go wrong của Thu Minh - Thanh Bùi
 Hà Nhi nói lời chia tay giấc mơ thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015. Hà Nhi nói lời chia tay giấc mơ Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.