Vietnam Web3/Gaming Connect: Kết nối chuyên gia, khám phá giải pháp AI Google Cloud

28/06/2024 10:45 GMT+7

Vừa qua Cloud Ace, Google Cloud và các Quỹ đầu tư đã tổ chức thành công hội thảo Vietnam Web3/Gaming Connect nhằm khám phá các giải pháp on-chain, những công nghệ mới nhất và cùng kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Web3 và Gaming.

Hơn 60 nhà lãnh đạo, quỹ đầu tư và chuyên gia trong hệ sinh thái công nghệ Blockchain và Gaming đã tham dự sự kiện, quy tụ các nhà phát triển, nhà đầu tư và những người đam mê công nghệ Web3. Sự kiện mở ra cơ hội hợp tác cho các dự án với các quỹ đầu tư trong và ngoài nước trong bối cảnh thị trường Web3/Gaming Việt Nam đang thu hút mạnh mẽ các quỹ đầu tư và công ty công nghệ toàn cầu.

Google Cloud nhấn mạnh sức mạnh của blockchain và AI: Đại diện Google Cloud khẳng định tính đột phá của Blockchain và AI, cho biết việc kết hợp hai công nghệ này không chỉ nâng cao cấu trúc công nghệ cơ bản mà còn hỗ trợ thu thập và phân tích dữ liệu on-chain, tăng cường bảo mật, hỗ trợ tạo dự án.

Vietnam Web3/Gaming Connect: Kết nối chuyên gia, khám phá giải pháp AI Google Cloud- Ảnh 1.

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Web3/Gaming, Cloud Ace - Google Cloud Managed Service Provider đã công bố chương trình giúp Doanh nghiệp có thể tiếp cận những hỗ trợ về công nghệ AI và các công nghệ tiên tiến khác. Song song, Cloud Ace còn hỗ trợ miễn phí đào tạo, tư vấn lộ trình lên Cloud, cùng quyền lợi tham gia những cộng đồng và có được tài nguyên cần thiết để có thể xây dựng và phát triển các dự án Web3/Gaming.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.