Vietnam Young Lions 2024: Đánh thức những tài năng trẻ của ngành Quảng cáo Sáng tạo

Vietnam Young Lions 2024: Đánh thức những tài năng trẻ của ngành Quảng cáo Sáng tạo

Tường Linh
Tường Linh
15/04/2024 19:28 GMT+7

Vietnam Young Lions, cuộc thi danh giá nhất của ngành Tiếp thị và Truyền thông đã tổ chức để tìm ra những gương mặt trẻ đại diện Việt Nam đi thi ở hai đấu trường quốc tế Young Lions (Cannes Lions) và Young Spikes (Spikes Asia).

Ngày 14.4, cuộc thi danh giá nhất của ngành Tiếp thị và Truyền thông Vietnam Young Lions đã được diễn ra tại Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH). Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ dưới 30 tuổi đại diện Việt Nam đi thi đấu tại hai đấu trường quốc tế Young Lions (Cannes Lions) ở Pháp và Young Spikes (Spikes Asia) ở Singapore.

Ngành sáng tạo tại Việt Nam đang bước vào một kỷ nguyên mới với nguồn nhân lực trẻ năng động, luôn cố gắng tìm nguồn cảm hứng để phát triển bản thân. Với chủ đề "Vietnam's Creativity Dawns", cuộc thi năm nay có những thử thách phát huy sự sáng tạo cho các thí sinh tham dự với đề bài thực tế đến từ các nhãn hàng nổi tiếng tại Việt Nam như: VIB, Budweiser, Fanta,... Top 30 chung cuộc đã có cơ hội thể hiện tài năng, sức sáng tạo và bản lĩnh trước các chuyên gia đầu ngành Tiếp thị & Truyền thông tại Việt Nam trên sân khấu Chung kết của Vietnam Young Lions 2024.

Các thí sinh thắng giải ở hạng mục Film & Integrated

Các thí sinh thắng giải ở hạng mục Film & Integrated

TƯỜNG LINH

 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.