Bản lĩnh “mang chuông đi đánh xứ người” bằng chất lượng tuyệt hảo
Là doanh nghiệp có truyền thống lâu đời, VIFON không chỉ cạnh tranh với nhiều công ty lớn tại Việt Nam mà còn tiên phong chinh phục thị trường quốc tế. Với tinh thần “công nghiệp hóa món ăn truyền thống”, VIFON là doanh nghiệp tiên phong sản xuất Phở ăn liền tại Việt Nam, khởi xướng xu hướng đóng gói các món ăn đặc sản ba miền như bánh đa cua, bún bò Huế, hủ tiếu, bún tôm…, góp phần phổ biến rộng rãi các món ăn này đến người tiêu dùng quốc tế.
Danh mục sản phẩm đa dạng của VIFON đã được xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia, trong đó có các thị trường khắt khe như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Liên minh châu Âu, trở thành một trong những thương hiệu được ưa thích nhất tại Hungary, Ba Lan, Slovakia, Cuba…
|
Trên đà giữ vững vị thế là một trong những thương hiệu dẫn đầu của ngành chế biến thực phẩm ăn liền tại Việt Nam và quốc tế, VIFON liên tục đầu tư mạnh mẽ vào các hoạt động nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh. Đây là doanh nghiệp tiên phong đạt được đột phá về công nghệ chế biến, khi đưa ra thị trường sản phẩm có túi thịt thật, giúp tăng chế độ dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Cuối năm 2017, VIFON khánh thành nhà máy chế biến thực phẩm VIFON thứ 3 tại Hải Dương, sẵn sàng cho sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn với các tập đoàn thực phẩm đa quốc gia.
|
Mang tinh túy ẩm thực Việt Nam vươn xa thế giới
Phát triển theo định hướng nâng cao giá trị Việt, mang tinh túy ẩm thực Việt Nam vươn xa, VIFON luôn là doanh nghiệp dẫn đầu về cả sự đầu tư và tâm huyết. Năm 2018, VIFON xác lập kỷ lục “Tô phở bò ăn liền lớn nhất thế giới”, góp phần quảng bá thành công món ăn “huyền thoại văn hóa” của Việt Nam.
Song song với đó, thương hiệu này đang không ngừng nỗ lực cải tiến và sáng tạo để mang đến thị trường quốc tế những sản phẩm chứa đựng văn hóa ẩm thực vùng miền. Trong đó phải kể đến là phở bò, phở gà, bánh đa cua VIFON Hoàng Gia - đại diện cho sự tinh tế, thanh nhã của ẩm thực miền Bắc; bún bò Huế, cháo gà kết tinh hương vị đậm đà của ẩm thực miền Trung hay hủ tiếu, bún tôm thể hiện sự tiếp biến văn hóa ẩm thực hài hòa, cởi mở của vùng Nam bộ.
|
Bình luận (0)