VinaPhone cung cấp dịch vụ eSIM trên Apple Watch

Thành Luân
Thành Luân
19/12/2022 12:03 GMT+7

Từ ngày 19.12, người dùng nhà mạng VinaPhone có thể kết nối trực tiếp với mạng di động trên đồng hồ thông minh Apple Watch.

Nếu như trước đây, đồng hồ thông minh cần thông qua bluetooth để kết nối với iPhone, thì với dịch vụ eSIM trên Apple Watch, các khách hàng VinaPhone có thể nhận được các cuộc gọi, tin nhắn, nghe nhạc hay xem video trực tuyến… thông qua đồng hồ mà không cần phải mang theo điện thoại iPhone.

Kết nối eSim VinaPhone cho Apple Watch

ctv

eSIM là sim điện tử, đã được tích hợp lên iPhone từ phiên bản XR cho đến nay. eSIM trên iPhone đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Với kích thước nhỏ, được tích hợp sẵn trong thiết bị, eSIM giúp hạn chế việc làm rơi, hỏng khi thay đổi các thẻ SIM; giảm việc bám bụi, tạp chất len lỏi qua khe SIM để tiếp cận phần cứng của điện thoại; chuyển đổi nhà mạng, gói cước thông qua phần mềm một cách dễ dàng...

Việc VinaPhone cung cấp dịch vụ eSIM trên Apple Watch đã mang đến những trải nghiệm vượt trội cho mỗi khách hàng, nhờ vào sự kết nối thông suốt giữa điện thoại và iPhone. Khi bạn sử dụng Apple Watch phiên bản hỗ trợ eSIM, nó sẽ trực tiếp kết nối với mạng di động và hoàn toàn độc lập, bạn có thể gọi điện ở bất kỳ đâu có sóng mà không cần điện thoại. Bạn có thể bỏ smartphone ở nhà và chỉ cần đeo Apple Watch khi chạy bộ, tập thể thao… mà không cần phải lo lắng đến việc bị mất liên lạc.

Để sử dụng dịch vụ eSIM trên Apple Watch của VinaPhone, người dùng cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Apple Watch Series 4 hoặc hơn (bản GPS + Cellular) chạy hệ điều hành watchOS phiên bản 9.2 hoặc hơn.
  • iPhone 8 hoặc đời cao hơn trên iOS phiên bản 16.2 hoặc hơn.
  • Thuê bao sử dụng mạng VinaPhone, có kết nối internet thông qua mạng di động.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.