VinFast VF8 City Edition giảm giá, tăng phạm vi hoạt động

Gia Linh
Gia Linh
31/01/2023 09:50 GMT+7

Xe điện VinFast VF8 City Edition tại thị trường Mỹ giảm giá 6.500 USD xuống còn 49.000 USD, đồng thời tăng phạm vi di chuyển lên tới 207 dặm (khoảng 333 km) sau mỗi lần sạc đầy pin theo ước tính của EPA.

VinFast VF8 City Edition giảm giá cho thị trường Mỹ, tăng phạm vi hoạt động - Ảnh 1.

Nhờ cập nhật phần mềm mới, xe điện VinFast VF8 City Edition nâng được quãng đường di chuyển

Theo truyền thông Mỹ, VinFast VF8 City Edition được hãng xe Việt Nam mới đây ưu đãi giá bán. Theo đó, phiên bản Eco City Edition giảm giá từ 55.500 USD xuống còn 49.000 USD, trong khi biến thể Plus City Edition hiện có giá khởi điểm 56.000 USD thay vì 62.500 USD. Điều đáng nói là người mua còn được giảm giá trực tiếp thêm 3.000 USD.

Chưa hết, phạm vi di chuyển của xe điện VinFast VF8 Eco đã nâng cấp lên 207 dặm (khoảng 333 km) sau mỗi lần sạc đầy pin, tăng từ mức 179 dặm (khoảng 288 km) trước đây. Dù vậy, mức di chuyển này vẫn chưa ngang bằng mức công bố hơn 400 km của dòng xe này tại thị trường Việt Nam.

VinFast VF8 City Edition thuộc lô xe gồm 999 xe VinFast đầu tiên xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Đây là lô xe điện VinFast VF8 thuộc phiên bản giới hạn sản xuất dành cho thị trường này. Giống như VinFast VF8 phiên bản tiêu chuẩn, VinFast VF8 phiên bản City Edition trang bị hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS) cùng bộ ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh (Smart Services). Phiên bản này sẽ được cập nhật phần mềm miễn phí (FOTA) để nâng cấp các tính năng trên xe.

VinFast VF8 City Edition giảm giá cho thị trường Mỹ, tăng phạm vi hoạt động - Ảnh 2.

Giá bán mới của VinFast VF8 City Edition dành cho thị trường Mỹ ở mức 49.000 USD

VinFast VF8 phiên bản City Edition áp dụng chế độ bảo hành 10 năm cho xe, 10 năm không giới hạn số dặm cho pin, dịch vụ cứu hộ và sửa chữa trên đường 24/7 trong suốt thời gian bảo hành.

Được thiết kế để phục vụ nhu cầu di chuyển trong đô thị, VinFast VF8 phiên bản City Edition có quãng đường di chuyển cao hơn nhiều lần quãng đường di chuyển trung bình của người dân California, theo các thông tin đã công bố. Thông số này sẽ được tăng lên khi VinFast tiến hành cập nhật phần mềm, giúp tăng quãng đường di chuyển.

VinFast cũng đã nhận được EPA COC để nhập xe và lưu hành xe tại Mỹ, CARB EO để giao xe cho khách hàng tại bang California và các bang áp dụng quy định CARB (gồm 14 bang khác và Washington DC). Đồng thời, VinFast VF8 cũng đã hoàn thành đạt các bài kiểm thử FMVSS theo quy định của Cơ quan An toàn Giao thông Cao tốc Quốc gia Mỹ (NHTSA).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.