Vĩnh Long: Bắt quả tang 7 người 'phê' ma túy tại nhà riêng cùng nhiều hung khí

0 Thanh Niên Online

7 người ở Vĩnh Long tụ tập sử dụng ma túy tại nhà giữa mùa dịch Covid-19 bị công an bắt quả tang và thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.

7 người sử dụng ma túy được đưa về trụ sở công an để làm rõ /// ẢNH: XUÂN PHÚC
7 người sử dụng ma túy được đưa về trụ sở công an để làm rõ
ẢNH: XUÂN PHÚC

Ngày 12.6, tin từ Công an H.Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết đơn vị đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 3 người (mỗi người 3 triệu đồng) về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy; 2 người còn không xử phạt vì đã có quyết định của TAND H.Long Hồ về việc đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc.

Bắt quả tang nhóm thanh niên tụ tập chơi ma túy tại nhà riêng cùng nhiều hung khí

Theo công an, khoảng 9 giờ ngày 11.6, nhận được tin báo của người dân về việc có nhiều người đang tụ tập tại nhà của Phan Ngọc Trường (26 tuổi, ngụ ấp Phú Hưng, xã Hòa Phú, H.Long Hồ) sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an H.Long Hồ phối hợp với Công an xã Hòa Phú bố trí lực lượng ập vào căn nhà trên thì bắt quả tang 7 người (6 nam, 1 nữ) đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua kiểm tra, lực lượng công an thu giữ 1 bộ dụng cụ dùng để sử dụng chất ma túy và và nhiều hung khí tự chế. Cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Long đã tiến hành kiểm tra nhanh, kết quả có 5 người dương tính với ma túy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm