VNPT nhận ‘mưa’ giải thưởng tại Stevie Awards Châu Á - Thái Bình Dương 2020

03/08/2020 08:00 GMT+7

Dành tới 15 giải thưởng tại Stevie Awards Châu Á - Thái Bình Dương 2020, VNPT tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong, dẫn dắt trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và hướng đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng quốc tế.

Ra đời năm 2002, Stevie Awards là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới nhằm vinh danh những thành tựu, đóng góp của các tổ chức và chuyên gia trên toàn thế giới. Năm nay, giải thưởng Stevie Awards Châu Á - Thái Bình Dương ghi nhận hơn 1.000 đề cử đến từ 29 quốc gia, vùng lãnh thổ. Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam - VNPT vinh dự là 1 trong những đơn vị giành được nhiều giải thưởng nhất với 3 giải vàng, 3 giải bạc và 9 giải đồng.
Theo đó, 3 giải vàng thuộc về các sản phẩm/dịch vụ gồm: VNPT Invoice (Hóa đơn điện tử) - Giải thưởng đột phá về Quản lý tài chính; VNPT HIS (Phần mềm quản lý bệnh viện) - Giải thưởng đột phá về Y tế; Smart Press (Toà soạn thông minh) - Giải thưởng sáng tạo trong ứng dụng thông tin chung hoặc thông tin báo chí.
Giới thiệu VNPT Invoice - giải vàng Stevie Awards tới khách hàng

Giới thiệu VNPT Invoice - giải vàng Stevie Awards tới khách hàng

Các giải bạc gồm: VNPT Smart Cloud (Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây); VNPT Ký số; VNPT Pharmacy (Phần mềm quản lý nhà thuốc). 9 giải đồng gồm: VNPT Cloud Contact Center (Tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh hợp nhất); VNPT e-cabinet (Phòng họp không giấy tờ); Cổng dịch vụ công Quốc gia; VNPT Pay (Hệ sinh thái thanh toán số VNPT); Mobin (Chợ bảo hiểm số VNPT); TelecomAPI (Nền tảng xã hội hóa phát triển dịch vụ số VNPT); Meclip (mạng xã hội video); MCCS (Hệ thống truyền thông thông minh tập trung) và VNPT eKYC (Dịch vụ định danh và xác thực điện tử).
Theo lãnh đạo VNPT, những dịch vụ được nhận giải thưởng tại Stevie Awards Châu Á - Thái Bình Dương 2020 cho thấy sự ghi nhận của các tổ chức quốc tế đối với chất lượng sản phẩm dịch vụ của VNPT. Đây sẽ là những tiền đề thuận lợi để đưa sản phẩm công nghệ của VNPT cũng như của Việt Nam ra thị trường thế giới.
VNPT Pay giải bạc Stevie Awards

VNPT Pay giải bạc Stevie Awards

Nỗ lực đẩy mạnh chuyển đổi số

Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ - thông tin tại Việt Nam, VNPT luôn hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển các sản phẩm/dịch vụ đáp ứng toàn diện công cuộc chuyển đổi số của đất nước. Kết quả đạt được tại Stevie Awards 2020 như một minh chứng cho những nỗ lực trên, khi những giải thưởng của VNPT phổ rộng trên mọi lĩnh vực từ kinh tế đến chính trị, xã hội.
Tập đoàn VNPT đang tiếp tục đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dịch vụ số, tự thiết lập/hợp tác với các công ty công nghệ lớn trên thế giới để xây dựng các Lab nghiên cứu về AI, Blockchain, IoT, Cyber Security, điện toán đám mây, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam và Trung tâm giao dịch số của khu vực châu Á.
Mới nhất, VNPT đã được “chọn mặt gửi vàng” khi đứng đầu liên danh nhà thầu tham gia xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư của Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Bộ Công an. Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư được các chuyên gia đánh giá là tài nguyên quốc gia đắt giá và là 1 trong 6 thành phần cốt lõi trong tiến trình xây dựng Chính phủ điện tử, hướng tới Chính phủ số, nền kinh tế số và xã hội số của Việt Nam.
Khách hàng doanh nghiệp luôn lựa chọn sản phẩm của VNPT

Khách hàng doanh nghiệp luôn lựa chọn sản phẩm của VNPT

Với nền tảng công nghệ mạnh, hiện đại và rộng khắp cùng đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, Tập đoàn VNPT luôn là đơn vị được Chính phủ, các bộ ngành, địa phương tin tưởng giao nhiệm vụ thực hiện các dự án trọng điểm quốc gia, các dự án đóng vai trò nền tảng, dẫn dắt cho công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam.
Không chỉ vậy, VNPT còn luôn đồng hành cùng những nỗ lực của Chính phủ, các địa phương trong cuộc chiến chống Covid-19. Hôm 31.7, VNPT đã công bố chương trình hỗ trợ đặc biệt dành tặng cho các cán bộ, nhân viên y tế và người dân thành phố Đà Nẵng. Đây là hành động thiết thực của VNPT cùng với cả nước hướng về Đà Nẵng cùng tiếp sức “chiến đấu” với dịch Covid-19. Cùng với đội ngũ nhân viên y tế, VNPT dành sự hỗ trợ tới một lực lượng tuyến đầu khác là đội ngũ cán bộ chính quyền đã, đang “chạy đua” với thời gian để “đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà” để tìm và xác định các F và khẩn trương tiến hành xét nghiệm để loại trừ lây lan trong cộng đồng và bảo vệ sức khỏe cho người dân…
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.