Vở cải lương 'Nàng Xê Đa' tái diễn ngày 3.4

0 Thanh Niên Online

Vở cải lương Nàng Xê Đa sẽ tái diễn vào ngày 3.4 tới sau quãng thời gian "đắp chiếu" từ mùng 10 tết Tân Sửu do dịch Covid-19.

Các nghệ sĩ đang luyện tập để tái ngộ khán giả ngày 3.4 tới /// ẢNH: NSCC
Các nghệ sĩ đang luyện tập để tái ngộ khán giả ngày 3.4 tới
ẢNH: NSCC

NSƯT Hoa Hạ, đạo diễn của vở cải lương Nàng Xê Đa thông báo trên trang Facebook cá nhân tác phẩm sẽ tái diễn ngày 3.4 tới, đính kèm những poster mới. Bà viết: "Nàng Xê Đa đã trở lại. Các tình yêu ơi chúng ta lại hẹn hò nhau nhé!". Liên lạc với soạn giả Hoàng Song Việt, ông bầu vở diễn cũng xác nhận thời điểm trên là dịp để các nghệ sĩ tái ngộ khán giả.  

Cụ thể, vở Nàng Xê Đa sẽ diễn ở Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang (rạp Hưng Đạo), TP.HCM vào lúc 20 giờ trong ngày, nghĩa là ê-kíp dời ngày diễn, địa điểm diễn từ mùng 10 tết Tân Sửu đến "thời điểm vàng" như hiện tại. 

Trước đó, phía Sân khấu Đại Việt ra thông báo vở Nàng Xê Đa, sau suất diễn đêm 30.1 tại Nhà hát Bến Thành đã phải hủy bỏ lịch diễn vào mùng 10 tết Tân Sửu do bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Theo thông báo từ phía soạn giả Hoàng Song Việt, sau suất diễn đầu tiên đó, ông chỉ thu hồi gần 50% vốn đầu tư.

Vở cải lương 'Nàng Xê Đa' tái diễn ngày 3.4  - ảnh 1

Vở cải lương Nàng Xê Đa được đầu tư cảnh trí hoành tráng, quy tụ nhiều giọng ca trẻ...

Ảnh: NSCC

Soạn giả Hoàng Song Việt đã "chơi lớn" khi đầu tư "đứa con cưng" này lên đến 700 triệu đồng với mong muốn làm sống lại không khí cải lương kinh điển năm nào, đồng thời hu hút các giọng ca trẻ. Nàng Xê Đa quy tụ các nghệ sĩ như Võ Minh Lâm, Lê Hồng Thắm, Cao Thúy Vy, Phượng Loan, Tú Sương, Phương Cẩm Ngọc, Lê Trung Thảo... 

Võ Minh Lâm kín lịch diễn sau tết

Chia sẻ vào chiều ngày 27.2, NS. Võ Minh Lâm cho biết anh rất bận rộn thời gian sau tết do phải tập trung vào những dự án đã lên lịch từ trước và trong tết. Cụ thể, từ ngày 1.3, giọng ca 32 tuổi sẽ quay MV Xuân vui ca. Sau đó, anh bắt tay vào quay vở cải lương Đời như ý

Ngày 26.3, Võ Minh Lâm sẽ diễn vở Tứ Tử Đăng Khoa. Hiện anh đang tích cực luyện tập để chuẩn bị cho vở Nàng Xê Đa tái diễn ngày 3.4. Đến ngày 30.4, anh tiếp tục có mặt trong vở Người ven đô của Sân khấu Đại Việt. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thương ông quá chừng, nhà văn Nguyễn Khoa Đăng ơi!

Thương ông quá chừng, nhà văn Nguyễn Khoa Đăng ơi!

Tôi quen biết nhà văn Nguyễn Khoa Đăng và nhiều văn nghệ sĩ trong nước nhưng khi biết tin buồn của họ tôi cũng ngại thông báo, không phải hẹp hòi mà chỉ sợ người đọc qua loa rồi còm "Cố lên bạn nhé". Thiệt khổ thân.

Nhung nhớ món canh cá chốt lá me non quê nhà

Nhung nhớ món canh cá chốt lá me non quê nhà

Những ngày mưa ở miền Nam, trên những vòm me lại nhú những đọt non xanh mơn mởn, cũng là lúc cá chốt “di cư” từ kênh rạch vào đồng hoặc vuông tôm quảng canh tìm chỗ sinh sản.