Vợ chồng danh hài Bảo Quốc dự lễ cưới con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga

0 Thanh Niên Online

NSƯT Bảo Quốc thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến các khách mời đã đến chung vui trong ngày cưới của Hà Linh - con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga.

Vợ chồng danh hài Bảo Quốc dự lễ cưới con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - ảnh 1

Nghệ sĩ Bảo Quốc là cậu ruột của diễn viên Hà Linh

P.T.T

Tối 2.7, diễn viên Hà Linh tổ chức lễ cưới tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM. Được biết bà xã anh tên Thanh Hương, không hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi như NSND Minh Vương, NSƯT Bảo Quốc, Hữu Nghĩa, Phi Phụng, Phương Dung, Bảo Chung, Tiểu Bảo Quốc, Kim Tử Long, Thanh Bình, Gia Bảo… dành thời gian đến chúc mừng ngày vui của con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga. Trong khi đó, Ngọc Tiên đảm nhận vai trò MC của lễ cưới.

Vợ chồng danh hài Bảo Quốc dự lễ cưới con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - ảnh 2

Nam nghệ sĩ đại diện nhà trai phát biểu tại lễ cưới

P.T.T

Trong ngày trọng đại, nghệ sĩ Hà Linh diện vest lịch lãm, sánh bước bên vợ trong thiết kế váy cưới trắng nữ tính. Cả hai nắm tay nhau đầy tình cảm, tiến bước lên sân khấu trong tràng vỗ tay chúc mừng của các khách mời. Họ cùng nhau thực hiện các nghi lễ như cắt bánh, dâng rượu… và dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của mọi người.

Vợ chồng danh hài Bảo Quốc dự lễ cưới con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - ảnh 3

Hà Linh và bà xã hạnh phúc trong ngày trọng đại

P.T.T

NSƯT Bảo Quốc là cậu ruột của diễn viên Hà Linh. Ông diện vest bảnh bao, cùng bà xã đại diện cho phía nhà trai phát biểu tại lễ cưới. Nam danh hài nói: “Người ta thường nói chú thì như cha, cậu thì như mẹ. Hôm nay tôi giống như mẹ của Hà Linh, còn vợ tôi là cha của cháu. Rất cảm ơn sự có mặt của quan khách, đã đến đây chung vui với hai cháu. Chúng tôi mong tiệc cưới hôm nay sẽ ấm áp tình gia đình, tình bạn bè, tình nghệ sĩ".

Vợ chồng danh hài Bảo Quốc dự lễ cưới con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - ảnh 4

Ngọc Tiên đảm nhận vai trò MC của buổi lễ

P.T.T

Tiếp lời cậu ruột, Hà Linh gửi lời cảm ơn đến gia đình, quan khách đã đến chung vui cùng mình trong ngày trọng đại. Nam diễn viên nói: “Sự hiện diện của quý vị là một lời chúc, một tấm lòng mà tôi mãi mãi không bao giờ quên được".

Trước đó, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga đăng tải loạt ảnh cưới của mình trên trang cá nhân kèm theo dòng chia sẻ: “Các bước chuẩn bị đã xong, chỉ mong mọi người nhớ hẹn". Nhiều bạn bè, khán giả gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên.

Hà Linh là con trai độc nhất của nữ nghệ sĩ tài hoa Thanh Nga. Khi lớn lên, anh cũng theo nghiệp nghệ thuật giống mẹ. Hà Linh chọn trở thành diễn viên hài và ảnh hưởng nhiều từ nét diễn xuất gần gũi, duyên dáng của cậu ruột là NSƯT Bảo Quốc. Dù sinh trưởng trong đại gia đình giàu truyền thống nghệ thuật nhưng cũng chính "cái bóng" quá lớn của mẹ và gia tộc đã khiến anh áp lực, vẫn lận đận với nghề.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm