Võ Hoàng Yến, Lê Dương Bảo Lâm ngồi ghế nóng 'Vietnam Livestream Idol'

15/09/2022 21:27 GMT+7

Góp mặt trong Vietnam Livestream Idol , Võ Hoàng Yến và Lê Dương Bảo Lâm mong muốn tìm được những thí sinh có cá tính riêng và phong cách bán hàng văn minh.

Võ Hoàng Yến và Lê Dương Bảo Lâm làm giám khảo của vòng casting chương trình Vietnam Livestream Idol

BTC

Mới đây, Võ Hoàng Yến vừa nhận lời tham gia chương trình Vietnam Livestream Idol cùng với Lê Dương Bảo Lâm của FPT Play. Trong đó, cả hai đảm nhiệm vai trò giám khảo ở vòng casting để chọn ra 24 gương mặt xuất sắc bước vào vòng lộ diện.

Chia sẻ với Thanh Niên về tiêu chí chọn thí sinh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến nói: "Ở phần của tôi, tôi đánh giá về phần ngoại hình, phong cách và những sắc màu riêng của các bạn. Vì khi muốn trở thành một thần tượng livestream, các bạn cần có phong cách riêng. Tôi cũng sẽ truyền tải cách xây dựng hình ảnh, cách hình thành phong cách khi livestream và quan trọng đó là mình phải tạo được sự kết nối giữa bản thân với khán giả. Bởi vì livestream không phải là chương trình dựng đi dựng lại nên mình phải duy trì được sự kết nối đó để người xem không rời đi".

Võ Hoàng Yến cho biết các thí sinh tham gia sân chơi này sẽ học được nhiều bài học bổ ích phục vụ cho việc bán hàng

BTC

Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm cho biết: "Livestream là nghề chọn người, không ai vừa mới bắt đầu đã có thể livestream bán hàng giỏi. Thế nhưng để thu hút được người xem, các bạn cần chuẩn bị một ngoại hình chỉn chu và phong thái hoạt bát. Một slogan bắt tai là phương pháp hiệu quả để người mua nhớ đến bạn, cùng với đó là sự duyên dáng. Khi trang bị cho mình các yếu tố trên, bạn chỉ cần livestream 45 phút đến 1 tiếng là có thể nhận thấy được phiên bán hàng của mình có hiệu quả và thu hút hay không".

Song song đó, Võ Hoàng Yến và Lê Dương Bảo Lâm cũng đề cao tiêu chí livestream văn minh. "Tôi và Lê Dương Bảo Lâm cũng có đề cập đến vấn đề này với các thí sinh và tôi thấy các bạn ấy có sự tiếp thu. Theo tôi, dù đây là một chương trình đề cao việc bán hàng nhưng vẫn có một khuôn khổ nhất định, các bạn có thể làm tất cả mọi thứ, tuy nhiên, nó vẫn cần có sự văn minh mà một cuộc thi cần có", Võ Hoàng Yến cho biết.

Võ Tấn Phát, Duy Khương và Võ Đăng Khoa là 3 đội trưởng của chương trình

BTC

Khi được hỏi liệu những thần tượng livestream của Việt Nam có thể kiếm được số tiền "khủng" như ở thị trường Trung Quốc hay không, Võ Hoàng Yến bày tỏ quan điểm: "Tôi thấy chương trình Vietnam Livestream Idol có format mới, là một sân chơi dành cho các bạn có công việc là bán hàng online hoặc livestream. Vì thế, khi đến đây các bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ từ các huấn luyện viên, từ đó tạo ra được nền tảng giúp các bạn thành công. Cho nên, tôi nghĩ điều đó là tương lai thôi, vì chúng ta đang đặt những viên gạch đầu tiên".

Sau khi vượt qua những thử thách của Võ Hoàng Yến và Lê Dương Bảo Lâm người chơi sẽ tiếp tục được chọn vào vòng trong để đồng hành với 3 đội trưởng là Võ Tấn Phát, Võ Đăng Khoa và Duy Khương. Tập đầu tiên của Vietnam Livestream Idol sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 17.9 trên FPT Play.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.