Vợ Jimmy Nguyễn chống nạng đến ủng hộ Phương Thanh ra mắt phim bạo hành gia đình

28/06/2017 20:47 GMT+7

Buổi ra mắt phim ngắn Buông tay đi của nữ ca sĩ Phương Thanh đã gây xúc động mạnh cho người xem trước số phận của những người phụ nữ bị bạo hành. Vợ ca sĩ Jimmy Nguyễn dù bị thương vẫn chống nạng đến tham dự.

Chiều 28.6, Phương Thanh đã chính thức giới thiệu phim ngắn Buông tay đi về đề tài bạo hành gia đình. Ca khúc chủ đề do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, được ê-kíp xây dựng thành bộ phim ngắn với nhân vật chính là Phương Thanh, người vợ luôn chịu đòn roi vô cớ từ người chồng vũ phu (Trương Thanh Long thủ vai). 
Diễn xuất nhập tâm của Phương Thanh và các diễn viên trong phim thực sự đã khiến những người có mặt không kìm được nước mắt, đặc biệt là những cảnh chị bị đánh đập, uất ức đến tận cùng, để rồi nhảy cầu tự tử. Một khán giả đã theo dõi chị Chanh suốt 20 năm qua đã bật khóc ngay sau khi xem phim và cho biết không thể nghĩ rằng thần tượng của mình có thể liều mạng đóng cảnh bị xe tông và nhảy cầu mà không cần người đóng thế. 
Phương Thanh xúc động trong buổi ra mắt phim ngắn Buông tay đi
Những nỗ lực của Phương Thanh cũng khiến các khách mời như ca sĩ Ngọc Linh, Lê Minh - Anh Tuấn nhóm MTV, Tiến Đạt... vô cùng xúc động. Ngọc Phạm, vợ ca sĩ Jimmy Nguyễn dù bị thương vẫn chống nạng đến ủng hộ bạn thân của mình. Chị cho biết: "Tôi thực sự xúc động khi xem những thước phim sống động và quá ám ảnh của Phương Thanh. Khả năng nhập vai của Chanh đã thực sự chạm vào trái tim của những người vợ, người mẹ".
Phương Thanh cho biết bộ phim ngắn được ra mắt vào đúng Ngày gia đình Việt Nam 28.6, chị hi vọng đây sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho toàn xã hội, nhất là những bạn trẻ sắp lập gia đình, phải thực sự chín chắn, thấu hiểu và chia sẻ với người bạn đời của mình và nhất là không để bạo hành gia đình trở thành ám ảnh tuổi thơ của con trẻ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.