Vợ kém 44 tuổi đi theo chăm sóc nhạc sĩ Đức Huy trong hậu trường

0 Thanh Niên Online

Ở tuổi 75, nhạc sĩ Đức Huy luôn có vợ đồng hành, chăm sóc khi ông đi quay chương trình.

Vợ kém 44 tuổi đi theo chăm sóc nhạc sĩ Đức Huy trong hậu trường - ảnh 1

Vợ của nhạc sĩ Đức Huy hộ tống chồng đi quay chương trình

CHụp màn hình

Chương trình Giao lộ thời gian số 3 của FPT Play tiếp tục mang đến cho khán giả không gian âm nhạc vui tươi với những ca khúc về tình yêu. Góp mặt trong số phát sóng lần này là nhạc sĩ Đức Huy và ca sĩ Thịnh Suy.

Đáng chú ý, vợ của nam nhạc sĩ cũng đến sân khấu để xem ông xã ghi hình. Xuất hiện trong hậu trường, cô diện trang phục đen đơn giản và thể hiện sự vui vẻ với mọi người. Vợ của Đức Huy luôn theo sát và ân cần chăm sóc cho ông, tuy nhiên, Huỳnh Thư lại tiết lộ nam nhạc sĩ chỉ thích tự mình làm mọi việc.

Vợ kém 44 tuổi đi theo chăm sóc nhạc sĩ Đức Huy trong hậu trường - ảnh 2

Huỳnh Thư thích thú khi xem chồng hát ca khúc nhạc trẻ

CHụp Màn hình

Huỳnh Thư cho biết: "Đi theo chăm sóc mà có cần đâu. Đâu phải muốn đi theo là cho đi theo đâu, không thích ai phụ mình hết trơn. Hôm nay, tôi phải xin mới cho đi theo đó, nhưng anh ấy có nói là không được quay tôi". Sau đó, cô tập trung chỉnh trang lại trang phục cho ông xã cũng như ra sân khấu để thưởng thức các tiết mục.

Vợ kém 44 tuổi đi theo chăm sóc nhạc sĩ Đức Huy trong hậu trường - ảnh 3

Vợ nhạc sĩ Đức Huy cho biết ông thích tự chuẩn bị mọi thứ và không cần ai hỗ trợ

Chụp Màn hình

Vợ của nhạc sĩ Đức Huy sinh năm 1991, cả hai có 3 năm tìm hiểu trước khi về chung nhà. Năm 2013, tác giả Đừng xa em đêm nay và vợ chào đón con trai đầu. Cuộc sống của cặp đôi càng đong đầy hạnh phúc hơn khi có thêm một bé gái vào năm 2017.

Ở một diễn biến khác, nhạc sĩ Đức Huy mở đầu chương trình bằng bài hát Một đêm say của Thịnh Suy. Đây là lần đầu ông phá lệ hát ca khúc của nhạc sĩ khác. Ông đánh giá tác phẩm này của Thịnh Suy khiến ông cảm thấy mình được trẻ lại. Thậm chí, Đức Huy còn nhìn thấy hình bóng tuổi trẻ của mình ở giọng ca trẻ này.

Vợ kém 44 tuổi đi theo chăm sóc nhạc sĩ Đức Huy trong hậu trường - ảnh 4

Nhạc sĩ Đức Huy cho biết ông tìm được sự đồng điệu trong ca khúc của Thịnh Suy

BTc

Sau đó, nhạc sĩ Đức Huy tiếp tục đưa khán giả đến những cung bậc cảm xúc khác nhau với loạt ca khúc: Và tôi cũng yêu em, Một tình yêu, Tiếng đàn guitar, Nhớ mẹ, Ầu ơ ví dầu... Trong khi đó, Thịnh Suy cũng khiến người nghe thích thú với hình ảnh lãng tử khi hát Tiny LoveThắc mắc. Kết thúc chương trình, nhạc sĩ Đức Huy và Thịnh Suy song ca Lemon Tree của Fool’s Garden.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm