Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ‘xuất ngoại’ trong tháng 12

20/11/2021 13:06 GMT+7

Những con số khởi động tốt từ các thị trường Đài Loan, Singapore , Malaysia sẽ là động lực để VNGGames tự tin với kế hoạch “xuất ngoại” cho Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) đã tạo được nhiều dấu ấn khi được VNGGames phát hành ở Việt Nam hồi tháng 4.2021. Trò chơi phiên bản di động đã mang cả một thế hệ game thủ “trở về tuổi thơ” bằng đồ họa sát và lối chơi sát với phiên bản PC từng “làm mưa làm gió” một thời.

Mới đây, VNGGames công bố kế hoạch đưa VLTK1M ra các thị trường quốc tế gồm Đài Loan, Hong Kong, Singapore, Malaysia và Macau. Tại Đài Loan, game mở website đăng ký trước từ đầu tháng 11, tới nay đã ghi nhận gần 650.000 lượt đăng ký. Ở Singapore và Malaysia cũng đã đạt gần 7.000 đăng ký dù mới mở báo danh trước từ ngày 15.11.

Trao đổi với Thanh Niên, đại diện VNGGames phụ trách VLTK1M cho biết sau giai đoạn mở đăng ký trước, dự kiến game sẽ ra mắt chính thức ở các thị trường trong tháng 12. So với VLTK1M đang có tại Việt Nam, phiên bản cho thị trường châu Á (nói chung) sẽ tương đối giống, tái hiện những tinh hoa của phiên bản VLTK trên hệ máy PC, đồng thời tối ưu cho thiết bị di động.

“Đương nhiên, mở mỗi quốc gia cũng sẽ có những điều chỉnh nhất định cho phù hợp với cộng đồng game thủ bản địa”, người đại diện bật mí.

Đội ngũ vận hành VLTK1M ở thị trường nước ngoài cũng chính là nhóm đang giúp tựa game này hoạt động trơn tru ở Việt Nam. Dù vậy, sẽ có một số bổ sung nhất định gồm các nhân sự ở thị trường bản địa để đảm bảo phù hợp với từng đối tượng người chơi. Bên cạnh đó, các phiên bản cập nhật dự kiến sẽ tương tự lộ trình với phiên bản ở Việt Nam.

VNGGames chưa tiết lộ kế hoạch tiến xa hơn ra các thị trường khác ngoài 5 quốc gia, khu vực kể trên. Trước mắt, đơn vị xác định tập trung chăm sóc cộng đồng ở những nơi game phát hành và tiếp tục cập nhật tính năng, hoạt động mới, ghi nhận đóng góp từ game thủ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.