Vợ Mạc Văn Khoa: Chồng tôi không đẹp nhưng lạ

02/03/2023 07:33 GMT+7

Tối 1.3, Thảo Vy đồng hành cùng Mạc Văn Khoa tại sự kiện ra mắt phim Siêu lừa gặp siêu lầy. Ngoài vai trò diễn viên, anh còn góp vốn để sản xuất dự án điện ảnh này.

Thảo Vy: Mạc Văn Khoa không đẹp nhưng lạ, nhiều người muốn mà không được - Ảnh 1.

Thảo Vy ủng hộ Mạc Văn Khoa góp vốn đầu tư phim dù biết có nhiều rủi ro

FBNV

Chia sẻ với chúng tôi, Thảo Vy cho biết việc đầu tư cho một dự án phim là ước mơ trước đây của Mạc Văn Khoa. Vì vậy khi chồng ngỏ ý, người đẹp ủng hộ hết mình. Cô chia sẻ thêm: “Anh Khoa nói có nhà thì bán nhà, còn không thì lấy tiền bún đậu. Thế là tôi lấy tiền bán bún đậu để cho anh góp vốn vào dự án này”. Thảo Vy nói thêm nhiều anh chị trong nghề cũng nhắc nhở hai vợ chồng về những rủi ro khi bỏ tiền túi đầu tư phim. Tuy nhiên cô quan niệm rằng “phải thử một lần, có thất bại thì mới có thành công".

Chia sẻ về phản ứng khi chồng đóng phim với các đồng nghiệp nữ, Thảo Vy bộc bạch chỉ khi Mạc Văn Khoa kết hợp với Ngọc Trinh cô mới có chút ghen tuông. Lý giải về điều này, người đẹp 9X cho hay: “Vì chị Ngọc Trinh quá đẹp". Riêng với Lâm Vỹ Dạ hay Puka, do khá thân thiết nên Thảo Vy cảm thấy bình thường.

Thảo Vy: Mạc Văn Khoa không đẹp nhưng lạ, nhiều người muốn mà không được - Ảnh 2.

Thảo Vy ấn tượng với chồng bởi sự hiền lành, nhút nhát

FBNV

Chia sẻ thêm về cuộc sống hôn nhân, Thảo Vy tiết lộ Mạc Văn Khoa chỉ biết đi làm. Nên về vấn đề tài chính, cô là người quản lý. Dù vậy, khi làm bất cứ điều gì, cả hai cũng hỏi ý nhau. “Tôi ở nhà chăm con, lo lắng cho con. Còn chồng muốn mua gì thì sẽ nói, tôi là người lựa chọn cho anh", cô chia sẻ.

Người đẹp nói thêm khi xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào, hai vợ chồng cô đều ngồi xuống giải quyết. Đó là một trong những bí quyết để họ giữ được hôn nhân bền chặt.

Thảo Vy: Mạc Văn Khoa không đẹp nhưng lạ, nhiều người muốn mà không được - Ảnh 3.

Thảo Vy có mối quan hệ thân thiết, được ba mẹ Mạc Văn Khoa yêu thương khi về làm dâu

FBNV

Thảo Vy tâm sự nhiều người không hài lòng khi cô và diễn viên quê Hải Dương có em bé xong mới tổ chức đám cưới. Song với phía nhà chồng thì lại khá thoải mái về vấn đề này. Nói thêm về mối quan hệ với gia đình Mạc Văn Khoa, Thảo Vy tiết lộ: “Tôi muốn gì ba mẹ chồng cũng đều đồng ý. Ông bà rất thoải mái. Thời gian đầu quen nhau, tôi chưa được gặp mẹ chồng. Trong khi đó tôi lại lớn tuổi hơn và tuổi cả hai cũng khắc nên mẹ sợ hai đứa khổ chứ không cấm cản gì. Khi tiếp xúc mẹ lại có cái nhìn khác về tôi".

Mạc Văn Khoa khi xuất hiện trong các gameshow truyền hình thường bị bàn tán về ngoại hình. Thời gian đầu, Thảo Vy buồn lòng về điều này. Song ở hiện tại, cô thoải mái và quen dần. “Chồng của tôi không đẹp nhưng lạ. Nhiều người muốn lạ như chồng tôi mà không được", cô nói.

Thảo Vy: Mạc Văn Khoa không đẹp nhưng lạ, nhiều người muốn mà không được - Ảnh 4.

Sự kiện ra mắt phim Siêu lừa gặp siêu lầy quy tụ nhiều nghệ sĩ như Thu Trang, Đại Nghĩa, Khánh Vân...

ĐPCC

Đồng thời, người đẹp tiết lộ trong tình yêu, Mạc Văn Khoa khá nhút nhát. Mặc dù có tình cảm với Thảo Vy song nam diễn viên phải để vợ ngỏ lời trước. Tuy nhiên chính điều này lại giúp Mạc Văn Khoa “ghi điểm" trong mắt đối phương và giúp cả hai nên duyên vợ chồng như hiện tại”. “Đến bây giờ chồng tôi vẫn rất hiền hành và thật thà", cô nhận xét.

Chia sẻ thêm về việc làm vợ người nổi tiếng, Thảo Vy nói thời gian đầu cô không tránh khỏi những áp lực, buồn lòng vì “lời ra tiếng vào". Tuy nhiên, chính những lời động viên, khuyên nhủ của Mạc Văn Khoa giúp người đẹp thay đổi suy nghĩ. Thảo Vy cho hay: “Bây giờ tôi chấp nhận vì người ta khen chê là chuyện bình thường, nhưng quan trọng là chồng yêu thương tôi và có cuộc sống hạnh phúc là được".

Mạc Đăng Khoa ngại đóng cảnh nóng vì lý do này

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.