Vợ NSND Công Lý tiết lộ sức khỏe của chồng sau khi trở lại đóng phim

13/06/2022 13:06 GMT+7

Theo tiết lộ của Ngọc Hà, sức khỏe của NSND Công Lý đang dần hồi phục. Mới đây, ông tham gia một vai nhỏ trong phim truyền hình Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ.

NSND Công Lý tham gia một vai nhỏ trong phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ

FBNV

Trong chương trình Chuyển động 24h, NSND Công Lý có dịp trải lòng với khán giả về việc trở lại với nghệ thuật thông qua một vai diễn nhỏ trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ. Nam nghệ sĩ gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì đã động viên ông suốt thời gian qua. “Tôi muốn hồi phục thật nhanh để tiếp tục phục vụ khán giả", ông bộc bạch.

Tiết lộ thêm về vai diễn của mình, NSND Công Lý cho biết: “Đây là nhân vật nhỏ và tôi nghĩ mình tham gia cho vui". Nhìn lại một năm biến cố, nam nghệ sĩ tâm sự bản thân ông phải trải qua không ít vất vả, khó khăn. Khi được hỏi về một dạng vai mong muốn chinh phục trong tương lai, ông cho hay: “Ở tuổi này, tôi muốn được trải mình trong các nhân vật có chiều sâu một chút".

Nam nghệ sĩ xúc động gửi lời cảm ơn khán giả vì đã động viên mình trong giai đoạn khó khăn

Chụp màn hình

Lã Thanh Huyền cho biết khi NSND Công Lý xuất hiện tại đoàn phim, mọi người gần như vỡ òa. “Mọi người thấy rất hạnh phúc khi anh Lý trở lại với nghệ thuật. Vai diễn lần này cũng là lần đầu tiên tôi hợp tác với anh ấy”, cô nói. Trong khi đó, đạo diễn Vũ Trường Khoa chia sẻ việc mời NSND Công Lý tham gia phim vừa là yêu cầu của vai diễn, vừa xuất phát từ mong muốn kéo đồng nghiệp quay trở lại với công việc để có thêm động lực vượt qua giai đoạn khó khăn.

Nghệ sĩ Vân Dung và NSND Công Lý có dịp hợp tác trong nhiều dự án trước đó nên xem nhau như gia đình. Bản thân cô không khỏi hào hứng khi đồng nghiệp trở lại với phim trường sau thời gian vắng bóng. Vân Dung bộc bạch: “Tôi hồi hộp xem anh ấy quay trở lại như thế nào, chúng tôi có thể tung hứng như ngày xưa không? Khi lên đây đó là sự nỗ lực của anh ấy. Ở nhà, anh ấy phải có sự quyết tâm, ý chí kiên cường thì mới có thể trở lại và tung hứng với tôi", nữ nghệ sĩ bộc bạch.

Bà xã luôn bên cạnh động viên Công Lý trong thời gian ông gặp biến cố sức khỏe

FBNV

Mới đây, Ngọc Hà, vợ NSND Công Lý đăng tải dòng trạng thái dài, chia sẻ về sự trở lại của chồng với nghệ thuật sau biến cố. Cô tâm sự đã có nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mừng đến hai vợ chồng. Nói về khoảng thời gian vừa qua, vợ của Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội chia sẻ: “Bệnh tật đôi khi nó là một cái số. Một nghệ sĩ mà ốm đau thì vô cùng khổ tâm. Nhưng anh Lý vẫn đang cố gắng chiến đấu với chính bản thân mình".

Đồng thời, Ngọc Hà gửi lời cảm ơn ê-kíp phim Vợ cũ, chồng cũ, người yêu cũ vì đã luôn chăm sóc chồng trong ngày đi quay phim. Cô tiết lộ chính đạo diễn Vũ Trường Khoa là người thuyết phục để NSND Công Lý quay trở lại nghệ thuật. “Vai diễn của anh Lý trong phim, như anh chia sẻ cũng là vai rất bé, không có gì để nói quá nhiều và nếu nói thì e ngại bị cho là lố. Thế nhưng anh Lý được quan tâm, em nghĩ là do tình cảm của anh chị em, những khán giả vẫn yêu mến anh Lý từ ngày đầu bước vào nghề đến giờ”, Ngọc Hà bộc bạch.

Đồng thời, khi chia sẻ về tình hình hiện tại của NSND Công Lý, Ngọc Hà cho biết sức khỏe của chồng đang trong quá trình phục hồi. Cô bày tỏ mong muốn người bạn đời sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực “để anh Lý được khỏe mạnh, trở lại sớm hơn nữa".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.