Vợ ông trùm Playboy Hugh Hefner trải lòng sau cái chết của chồng

15/03/2020 18:06 GMT+7

'Khi kết hôn, tôi đã đánh mất đi danh tính thật sự của mình. Việc tìm bản sắc và vị trí riêng cho bản thân không hề dễ dàng', người vợ thứ ba của ông trùm tạp chí khiêu dâm Playboy chia sẻ.

Crystal Hefner, 33 tuổi, kết hôn với người sáng lập tạp chí khiêu dâm Playboy trong 5 năm cho đến khi ông qua đời vào năm 2017 ở tuổi 91. Sau cái chết của chồng, Crystal chia sẻ rằng cô đang cố gắng ''tìm kiếm bản thân'' nhưng vẫn chưa vượt qua được nỗi sợ hãi khi không còn Hugh Hefner bên cạnh.
''Tôi cảm thấy hoảng loạn. Khi kết hôn, tôi đã đánh mất đi danh tính thật sự của mình. Việc tìm bản sắc và vị trí riêng cho bản thân không hề dễ dàng'', cựu người mẫu tâm sự. Bên cạnh đó, người vợ thứ ba của Hugh Hefner cũng đi du lịch đến nhiều nước khác nhau trên thế giới để bù đắp lại khoảng thời gian chăm sóc người chồng già đau ốm trong dinh thự Playboy rộng lớn.
Vợ ông trùm Playboy Hugh Hefner trải lòng sau cái chết của chồng

Hiện tại Crystal Hefner đang điều hành quỹ tiền tệ của ông trùm Playboy. Cô đi du lịch đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Ảnh: Instagram NV

Người đẹp bây giờ đảm nhận chức vụ phó chủ tịch điều hành quỹ Hugh. Nói về người chồng quá cố, Crystal dành nhiều lời khen ngợi khi cho biết dù là tỉ phú nhưng ông luôn đối xử ân cần với mọi người xung quanh và dạy cô cách tôn trọng mọi thứ dù nhỏ nhặt nhất. Chia sẻ với tạp chí Us Weekly, cô nói: ''Anh ấy không hề giữ bí mật điều gì. Hugh có cùng một thói quen chính xác mỗi ngày. Chồng tôi yêu động vật, con người, tất cả mọi thứ. Anh ấy đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng và tôi nghĩ đó là điều hiếm thấy với một người có vị trí quyền lực cao như vậy. Tôi hỏi Hugh tất cả các loại câu hỏi về kinh doanh và đã học được rất nhiều. Châm ngôn của anh ấy luôn là: ''Hãy tử tế và có một trái tim rộng mở''.
Trước đó khi được hỏi về cuộc sống hôn nhân, Crystal cho biết vì ông trùm Playboy đã lớn tuổi nên tình dục không phải là một vấn đề quan trọng, thay vào đó, cả hai thường xuyên tận hưởng những buổi xem phim, trò chuyện hoặc chơi đùa cùng nhau. Vào tháng 1.2009, Crystal bắt đầu hẹn hò với Hugh Hefner, người hơn cô 60 tuổi. Ngày 24.12.2010, lễ đính hôn của cặp đôi chính thức được diễn ra.
Trong quá khứ, cô là một người mẫu và diễn viên truyền hình ít tiếng tăm của Mỹ. Hầu hết khán giả biết đến Crystal thông qua chương trình thực tế E!'s The Girls Next Door. Tuy đã ký hợp đồng thu âm với Organica Music Group, một công ty con của Universal Music Group nhưng cựu người mẫu vẫn chưa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc nào. Từ khi về chung nhà với ông trùm Playboy, Crystal Hefner hoàn toàn dành thời gian của mình bên người chồng tỉ phú.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.