Võ sĩ Trần Văn Thảo nói điều bất ngờ sau khi hạ knock-out tay đấm Thái Lan

02/01/2022 23:59 GMT+7

Sau khi hạ knock-out tay đấm Thái Lan Phayrom Booreung ở sự kiện boxing chuyên nghiệp diễn ra tối ngày 2.1 tại TP.HCM, nhà vô địch boxing WBC châu Á 2017 Trần Văn Thảo thổ lộ nhiều điều bất ngờ thú vị.

“Cảm xúc của tôi lúc này là rất vui và bất ngờ vì mình chưa đã lắm. Vì dịch bệnh Covid-19 mà các kế hoạch thi đấu của tôi trong gần 2 năm qua dang dở. Để trở lại, tôi đã tập luyện mỗi ngày từ 5 đến 8 tiếng nhưng ra đấu mới 2 hiệp đối thủ đã bị knock-out nên tôi chưa thể hiện được hết khả năng của mình”, Trần Văn Thảo nói.

Trần Văn Thảo chưa đã khi thắng quá nhanh đối thủ Thái Lan

MINH TÂN

Nhà vô địch boxing WBC châu Á 2017 cho biết muốn cho mọi người thấy mình trở lại với phiên bản khác hoàn toàn so với trước đây. Trước tay đấm Thái Lan có sức trẻ lại sở hữu 9 trận toàn thắng bằng knock-out, anh chủ động chơi kiên nhẫn ở những hiệp đầu để tiêu hao thể lực lẫn ý chí của đối thủ. Tuy nhiên khi tay đấm Phayrom Booreung sơ hở, Trần Văn Thảo liền tung ra cú đấm như trời giáng hạ đo ván đối thủ ngay trong hiệp 2.

Trần Văn Thảo hạ knock-out tay đấm Thái Lan ở hiệp 2

MINH TÂN

Ngay sau chiến thắng, Trần Văn Thảo còn tiết lộ khát khao cống hiến cho boxing Việt NamSEA Games 31. “Tôi từng 7 năm vô địch boxing toàn quốc nhưng chưa 1 lần đoạt HCV SEA Games, vì thế nếu được trao cơ hội, tôi sẵn sàng tạm gác kế hoạch đấu chuyên nghiệp để dồn toàn lực cho SEA Games 31 trên sân nhà. Tôi tin 5 tháng chuẩn bị là đủ để làm được điều gì đó cho bản thân cũng như cho boxing Việt Nam”, Trần Văn Thảo thổ lộ.

Trần Văn Thảo muốn khoác áo tuyển boxing Việt Nam tranh tài ở SEA Games 31

Trần Văn Thảo khiến tay đấm Thái Lan nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp

MINH TÂN

Ông Vũ Đức Thịnh, trưởng bộ môn boxing Việt Nam cho biết hoàn toàn ủng hộ nguyện vọng này của Trần Văn Thảo. Vào tháng 3 tới có giải boxing toàn quốc là cơ sở để tuyển chọn VĐV tham dự SEA Games 31, với khả năng của mình Trần Văn Thảo hoàn toàn đạt mục tiêu đề ra.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.