Với hơn 600 khách tham dự ‘Vietnam SEO Performance 2022’ đã 'cháy sạch' vé bán

29/04/2022 17:00 GMT+7

“Vietnam SEO Performance 2022” diễn ra vào ngày 16.4.2022 tại Trung tâm Hội nghị The Adora Nguyễn Kiệm, TP.HCM đã thành công ngoài mong đợi.

Ban tổ chức gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách mời đã tin tưởng và dành thời gian quý báu đến tham gia chương trình.

Sau gần 2 năm các hoạt động hội thảo phải tạm dừng do dịch bệnh Covid-19, thì khi Vietnam SEO Performance 2022 xuất hiện đã thu hút sự chú ý của giới Digital Marketing trên cả nước.

Với sự tham gia diễn thuyết của những anh tài bậc nhất trong ngành SEO như Đặng Lê Nam - Giaiphapseo, Trần Chí Quyết - Seosona, Phạm Đăng Định - TinyMedia và Lê Nam - VietMoz, ngay lập tức chương trình đã thu hút được đông đảo khách tham dự và “cháy sạch vé” bán.

Bên cạnh đó chương trình còn thu hút được những nhà tài trợ như: TinoHost, Hostify, iNET, Vietnix, Nội Thất Mạnh Hệ, Võ Nguyễn; Uptopz, Xuyên Việt Media, SEO Thành Công, Backlink AZ; Top10TPHCM, Dương Gia, Accesstrade, In Việt Nhật, Đồng phục Tiến Bảo.

Và cuối cùng xin chân thành cảm ơn đến người có công lớn đã tạo lên kế hoạch cho chương trình, Trưởng ban tổ chức chương trình - Anh Đặng Lê Nam là CEO của Giaiphapseo đã có những chia sẻ, giải đáp, và dẫn dắt chương trình đến thành công.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.