Với hơn 600 khách tham dự ‘Vietnam SEO Performance 2022’ đã 'cháy sạch' vé bán

0

“Vietnam SEO Performance 2022” diễn ra vào ngày 16.4.2022 tại Trung tâm Hội nghị The Adora Nguyễn Kiệm, TP.HCM đã thành công ngoài mong đợi.

Với hơn 600 khách tham dự ‘Vietnam SEO Performance 2022’ đã 'cháy sạch' vé bán - ảnh 1

Ban tổ chức gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách mời đã tin tưởng và dành thời gian quý báu đến tham gia chương trình.

Sau gần 2 năm các hoạt động hội thảo phải tạm dừng do dịch bệnh Covid-19, thì khi Vietnam SEO Performance 2022 xuất hiện đã thu hút sự chú ý của giới Digital Marketing trên cả nước.

Với sự tham gia diễn thuyết của những anh tài bậc nhất trong ngành SEO như Đặng Lê Nam - Giaiphapseo, Trần Chí Quyết - Seosona, Phạm Đăng Định - TinyMedia và Lê Nam - VietMoz, ngay lập tức chương trình đã thu hút được đông đảo khách tham dự và “cháy sạch vé” bán.

Bên cạnh đó chương trình còn thu hút được những nhà tài trợ như: TinoHost, Hostify, iNET, Vietnix, Nội Thất Mạnh Hệ, Võ Nguyễn; Uptopz, Xuyên Việt Media, SEO Thành Công, Backlink AZ; Top10TPHCM, Dương Gia, Accesstrade, In Việt Nhật, Đồng phục Tiến Bảo.

Và cuối cùng xin chân thành cảm ơn đến người có công lớn đã tạo lên kế hoạch cho chương trình, Trưởng ban tổ chức chương trình - Anh Đặng Lê Nam là CEO của Giaiphapseo đã có những chia sẻ, giải đáp, và dẫn dắt chương trình đến thành công.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bầu Đức và chiến lược đưa HAGL 'trở lại': Làm dự án bất động sản lời ngay 5.000 tỉ cũng không làm nữa

Bầu Đức và chiến lược đưa HAGL 'trở lại': Làm dự án bất động sản lời ngay 5.000 tỉ cũng không làm nữa

Trong khi rất nhiều doanh nghiệp tiến vào vùng sâu, vùng cao "xí đất" phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng kiếm bộn tiền thì bầu Đức, người đang sở hữu hơn 20.000 héc ta đất ở cả Việt Nam, Lào, Campuchia khẳng định, kể cả ngày mai chuyển sang làm dự án bất động sản lời ngay 5.000 tỉ (bằng số nợ mà ông đặt mục tiêu trả trong năm nay) ông cũng không làm.