Volkswagen Tiguan Allspace 2023 cải tiến những gì?

Cường Vũ
Cường Vũ
30/10/2022 17:10 GMT+7

Volkswagen Tiguan Allspace 2023 tại Việt Nam được hãng xe Đức nâng cấp đáng kể ở ngoại hình cũng như cải tiến trang bị bên trong xe.

Ngoại thất, nội thất, và công nghệ trên Volkswagen Tiguan Allspace 2023 đều có thay đổi so với bản tiền nhiệm trong khi hệ thống truyền động chính giữ nguyên hoàn toàn.

Phần đầu xe cải tiến mới với đèn pha và đèn LED ban ngày với giao diện giống mẫu xe anh em Volkswagen Golf thế hệ thứ 8 mới nhất, các bản cao cấp có thêm thanh đèn chạy ngang qua lưới tản nhiệt.

Volkswagen Tiguan Allspace 2023 cải tiến những gì?

Nội thất Volkswagen Tiguan Allspace 2023 được cải tiến để mang lại cảm giác sang trọng hơn với những thay đổi như bảng đồng hồ kỹ thuật số và dàn nút bấm cảm ứng dày đặc hơn trên bảng táp-lô, cụm điều khiển trung tâm và vô lăng. Màn hình trung tâm 8 inch có hỗ trợ kết nối Apple CarPlay, Android Auto. Hệ thống điều hòa tự động 3 vùng.

Động cơ trang bị trên Volkswagen Tiguan Allspace 2023 vẫn là máy 2.0L tăng áp kết hợp với hộp số DSG 7 cấp và hệ dẫn động 4Motion. Xe phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá 1,999 tỉ đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.