Tuy Napoli và Juventus cũng có được 3 điểm cầm thiết nhưng chiến thắng của họ thì theo kiểu không ai nghĩ tới bởi là hai đội bóng mạnh nhất nước Ý và đang đứng ở nhóm đầu bảng nhưng cả hai đều không giải quyết trận đấu theo cách họ muốn.
Koulibaly bật cao nhất đánh đầu mở tỷ số cho Napoli
|
Tâm điểm vòng 20 Serie A đêm qua không thuộc về hai ông lớn trên mà lại nằm ở cuối bảng, nơi SPAL và Benevento đang vật lộn khó khăn.
Đêm qua, hơn 12.000 khán giả trên sân Paolo Mazza của SPAL 2013 được thưởng thức một bữa tiệc bóng đá thịnh soạn. Đón tiếp một Lazio nổi tiếng chơi tấn công đẹp mắt, đội chủ nhà SPAL lại chọn biện pháp đôi công để chống lại đối phương và ngay trong hiệp đấu đầu tiên, hai đội đã lao vào nhau để có đến 6 bàn thắng được ghi chỉ trong 45 phút đó. Trận đấu được ấn định tỷ số 5-2 cho các vị khách Lazio ở phút 50 khi cả hai không còn hứng thú với màn bắn phá khung thành nhau nữa. Trận đấu mở này tạo cơ hội cho Ciro Immobile ghi đến 4 bàn thắng sau khi Luis Alberton mở tỷ số ở phút thứ 5. Antenucci lập cú đúp cho đội chủ nhà SPAL trong trận này. Nhìn vào tỷ số, không ai tin rằng đó là kết quả của một trận đấu tại Serie A vốn nổi tiếng chơi bóng chắc chắn đến quá kỹ.
Immobile ghi đến 4 bàn vào lưới SPAL 2013
|
Một bất ngờ lớn xảy ra đêm qua là thất bại của AS Roma ngay trên sân nhà Olimpico. Trước Atalanta, đội bóng vừa mới loại Napoli ra khỏi cúp quốc gia Ý giữa tuần, thế nhưng đội bóng thành Rome chơi lơ đãng và bị đối phương chọc thủng lưới 2 lần ngay trong hiệp một. Phải chờ đến khi Marten De Roon nhận thẻ đỏ, Atalanta chơi thiếu người thì Roma mới khởi sắc thế nhưng một bàn thắng của Dzeko là không đủ và đội bóng của HLV Di Francesco đành chấp nhận nhìn Lazio qua mặt mình trên bảng xếp hạng.
AS Roma (áo sậm) trượt chân trên sân nhà trước Atalanta
|
Bình luận (0)