Giải Pickleball Thanh Niên 2024 - Cúp VINFAST:

Vợt thủ hào hứng khi đấu pickleball vừa vui, vừa 'lãi' ảnh đẹp

07/07/2024 17:46 GMT+7

Nhiều VĐV rất thích thú với những trải nghiệm tại giải Pickleball Thanh Niên lần I 2024 - Cúp VINFAST, khi vừa được thi đấu giao lưu học hỏi, vừa 'lãi' được không ít hình ảnh 'chất như nước cất'.

Giải Pickleball Thanh Niên 2024 - Cúp VINFAST diễn ra tại CLB Lan Anh (TP.HCM) trong ngày 6 và 7.7 là sân chơi mang nhiều điểm thú vị, khi có những nội dung nhận được sự quan tâm dành cho trẻ em và newbie (người mới chơi). Ngoài khía cạnh chuyên môn, công tác hậu cần cũng được ban tổ chức chuẩn bị kỹ lưỡng, nhằm mang lại cho các VĐV nhiều trải nghiệm đáng nhớ nhất. Trong đó, hầu như tất cả các tay vợt đều cảm thấy rất hào hứng khi ban tổ chức cam kết rằng toàn bộ người chơi đều được sở hữu những tấm ảnh thi đấu cực "chất", không khác gì VĐV chuyên nghiệp.

Đây được xem là nét đột phá, khi lần đầu tiên một giải pickleball ở Việt Nam chủ động cam kết sẽ cung cấp đầy đủ hình ảnh thi đấu cho hàng trăm VĐV tham gia tranh tài, với sự bảo trợ của Vietnam Sport Photo. Điều này là sự khích lệ rất lớn cho đông đảo VĐV pickleball ở mọi trình độ, mọi lứa tuổi đăng ký tham dự giải Pickleball Thanh Niên lần I 2024 - Cúp VINFAST, để lưu lại những khoảnh khắc thi đấu sôi nổi, hấp dẫn của mình.

Sau 2 ngày tranh tài, ban tổ chức đã cung cấp hơn 50.000 tấm ảnh thi đấu của tất cả các VĐV dự giải.

Vợt thủ hào hứng khi đấu pickleball vừa vui, vừa 'lãi' ảnh đẹp- Ảnh 1.

Chị Trần Thanh Trang thi đấu nội dung đôi nữ newbie tại giải Pickleball Thanh Niên 2024 - Cúp VINFAST

VIETNAM SPORT PHOTO

Vợt thủ hào hứng khi đấu pickleball vừa vui, vừa 'lãi' ảnh đẹp- Ảnh 2.
Vợt thủ hào hứng khi đấu pickleball vừa vui, vừa 'lãi' ảnh đẹp- Ảnh 3.
Vợt thủ hào hứng khi đấu pickleball vừa vui, vừa 'lãi' ảnh đẹp- Ảnh 4.

Chị Thanh Trang dễ dàng lưu những tấm ảnh đẹp của bản thân về điện thoại

VIETNAM SPORT PHOTO

Lần đầu tham dự một giải đấu thể thao, giải Pickleball Thanh Niên lần I 2024 - Cúp VINFAST đã không khiến cho chị Trần Thanh Trang (ngụ quận 8, TP.HCM) phải thất vọng. "Tôi tham dự nội dung đôi nữ newbie và cảm thấy giải đấu thực sự thú vị. Tôi được vào sân thực chiến để tranh tài với VĐV giỏi, với mục đích giao lưu, học hỏi và kết nối lẫn nhau. Từ đó, tôi cảm thấy mình càng yêu thích môn pickleball hơn và nhận ra bản thân cần cải thiện điều gì và tập luyện nhiều hơn nữa", chị Trang chia sẻ.

Việc ban tổ chức bố trí lực lượng chụp ảnh "hùng hậu" với hàng chục tay máy, đứng ở nhiều góc và luôn sẵn sàng ghi lại những khoảnh khắc đẹp của các VĐV cũng là yếu tố khiến chị Thanh Trang hài lòng khi tham gia giải Pickleball Thanh Niên lần I 2024 - Cúp VINFAST. Chị Trang bày tỏ: "Trước khi vào giải, ban tổ chức đã cam kết là từng VĐV sẽ có ảnh đẹp. Do đó, tôi thấy rất phấn khởi và bản thân cũng có sự đầu tư. Khi ra sân, tôi luôn mặc đồ đẹp để lên hình, sau đó khoe lên mạng xã hội, để mọi người hiểu về bộ môn này rõ hơn. Quan trọng là thần thái, chưa biết có đánh hay hay không, nhưng phải tôn trọng người xem, cách thể hiện phải chuyên nghiệp".

Vợt thủ hào hứng khi đấu pickleball vừa vui, vừa 'lãi' ảnh đẹp- Ảnh 5.
Vợt thủ hào hứng khi đấu pickleball vừa vui, vừa 'lãi' ảnh đẹp- Ảnh 6.

VĐV Trần Phương Anh Sophia

VIETNAM SPORT PHOTO

Không chỉ có nhiều ảnh đẹp, các VĐV còn có thể lấy ảnh một cách dễ dàng. Tất cả các tay vợt đều làm theo hướng dẫn của ban tổ chức để sở hữu những tấm ảnh ưng ý. Chị Thanh Trang nói: "Không cần phải lật từng trang rồi soi từng hình nữa. Tôi chỉ cần đưa ảnh bản thân vào là công cụ sẽ tự nhận diện khuôn mặt và tìm ra những hình ảnh của mình, nên lấy rất lẹ".

Hình ảnh của VĐV thi đấu tại giải sẽ được lưu trên server trong vòng 3 tháng (đến ngày 7.10.2024).

Ảnh VĐV được thực hiện bởi ê kíp các nhiếp ảnh gia thuộc nhóm Vietnam Sport Photo.
Trần Phương Anh Sophia (16 tuổi, tranh tài nội dung đôi open và đồng đội) cũng ấn tượng về cách "chăm sóc hình ảnh" của ban tổ chức cho từng VĐV. "Đây là lần thứ 5 - 6 tôi dự một giải pickleball. Đây cũng là lần đầu tiên, tôi thấy việc tìm ảnh thi đấu của bản thân trở nên dễ dàng đến như vậy. Trước đây, khi ảnh thi đấu được đăng, tôi phải kéo rất nhiều trang và nhìn thật kỹ xem đó có phải là mình hay không. Còn tại giải này, chỉ sau vài thao tác, ngay lập tức tất cả hình của tôi đã xuất hiện, rất thuận tiện. Tôi vừa có thể tìm ảnh của bản thân và cả cho đồng đội của mình nữa", Sophia hào hứng nói.

Vợt thủ hào hứng khi đấu pickleball vừa vui, vừa 'lãi' ảnh đẹp- Ảnh 7.

Team Vietnam Sport Photo

BTC

Các VĐV dự giải Pickleball Thanh Niên 2024 - Cúp VINFAST có thể tải ảnh thi đấu tại link này: https://enjoysport.vn/events/thanh-nien-pickleball-cup-vinfast-2024


Vietnam Sport Photo là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh thể thao chuyên nghiệp tại Việt Nam, cam kết ghi lại những khoảnh khắc thể thao đỉnh cao, từ những trận đấu kịch tính đến những giây phút thăng hoa của các VĐV.

Vietnam Sport Photo sở hữu thế mạnh đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, phóng viên ảnh nhiều năm kinh nghiệm tác nghiệp ở những giải đấu thể thao lớn trong và ngoài nước..., có góc chụp tinh tế và hiểu biết sâu sắc về nhiều môn thể thao khác nhau, sở hữu trang thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Vietnam Sport Photo đang mạnh mẽ cung cấp các dịch vụ chụp ảnh sự kiện thể thao từ trong nước đến quốc tế, ảnh chân dung VĐV, phóng sự ảnh thể thao để góp phần ghi lại những khoảnh khắc lịch sử thể thao Việt Nam, quảng bá thể thao Việt Nam, tôn vinh những VĐV Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.