VPL-S3: Miền Tây tìm ra nhà vua bóng đá 7 người đầu tiên

0 Thanh Niên Online

Sau một tháng trời diễn ra sôi nổi, quyết liệt nhưng đầy fair-play và hấp dẫn, giải bóng đá 7 người toàn quốc lần thứ 3 (VPL-S3) khu vực miền Tây (CPL-S1) đã tìm ra được nhà vua đầu tiên.

VPL-S3: Miền Tây tìm ra nhà vua bóng đá 7 người đầu tiên - ảnh 1

CLB Spa Lan Ngọc vô địch giải bóng đá 7 người khu vực miền Tây, sẽ dự VPL-S3

NVCC

Bước sang tuổi thứ 3, giải bóng đá 7 người toàn quốc VPL-S3 có điểm nhấn khi đồng loạt trình làng 2 vòng loại khu vực Tây Nguyên (đã kết thúc) và Đồng bằng sông Cửu Long.

Vào chiều tối ngày 13.8, tại TP.Cần Thơ đã diễn ra các trận đấu cuối cùng vòng chung kết giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc 2022, khu vực vòng loại miền Tây.

Sau 2 trận đấu xếp hạng, BTC đã xác định được thứ tự của 4 đội bóng có thành tích tốt nhất ở lần đầu nội dung bóng đá 7 người về miền Tây. CLB Khí Cà Mau đã đoạt giải 3 khi chiến thắng CLB Friends với tỉ số 9-3.

VPL-S3: Miền Tây tìm ra nhà vua bóng đá 7 người đầu tiên - ảnh 2

Giải bóng đá 7 người lần đầu về miền Tây đã khép lại vòng loại thành công

VNCC

Ở trận chung kết sau đó, CLB Spa Lan Ngọc đã vượt qua CLB Phúc Đạo Diễn với tỉ số 5-2 để lên ngôi vô địch, và trở thành đại diện duy nhất của khu vực miền Tây vào chơi vòng chung kết toàn quốc.

Năm 2022 giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc VPL-S3 lần đầu tiên được tổ chức tại miền Tây, cùng với các khu vực khác là miền Bắc, miền Trung, miền Nam và Tây Nguyên.

Vòng chung kết toàn toàn quốc VPL-S3 dự kiến sẽ tổ chức tại TP.Hà Nội từ 16-18.9.2022

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm