VT healthcare ký kết hợp tác chiến lược với Teleflex

20/12/2021 18:30 GMT+7

Ngày 18.12.2021, VT healthcare cùng Teleflex tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược về phát triển sản phẩm của Teleflex tại thị trường Việt Nam.

Với 80 năm kinh nghiệm, Teleflex phát triển với phương châm làm việc cùng nhau, chia sẻ giá trị, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ nổi bật giúp cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống con người.

Ông Bùi Anh Tú và bà Phan Ngọc Quỳnh Uyên đại diện

VT healthcare là công ty có 25 năm kinh nghiệm phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế Việt Nam, hiện có 4 văn phòng: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Với hệ thống phân phối, kho bãi đạt tiêu chuẩn ISO:9001, GSP trong quản lý và phân phối thiết bị vật tư y tế, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tâm huyết, VT healthcare ký kết hợp tác cùng Teleflex để phát triển những sản phẩm chủ lực các ngành hàng: Hô hấp, Tiết niệu, Gây mê hồi sức,…

Sự hợp tác của Telefex và VT healthcare hứa hẹn mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các bệnh viện trên cả nước.

Ông Bùi Anh Tú, CEO của VT healthcare chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn cùng Teleflex đem đến những sản phẩm giá trị cho công tác chăm sóc và điều trị bệnh nhân. Xa hơn nữa, VT healthcare - Teleflex sẽ mang lại những công nghệ, kỹ thuật mới tạo tiền đề phát triển mảng đào tạo y tế trong tương lai”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.