Vụ 2 bộ xương người trong rừng sâu Gia Lai: Đã xác định thông tin ban đầu

27/08/2022 19:26 GMT+7

Cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đã xác định được những thông tin ban đầu liên quan vụ 2 bộ xương người được phát hiện trong vùng rừng sâu thuộc xã Đak Rong, H.K’Bang.

Chiều 27.8, theo nguồn tin riêng của PV Thanh Niên, cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đã xác định được những thông tin ban đầu liên quan 2 bộ xương người được phát hiện trong vùng rừng sâu thuộc xã Đak Rong, H.K’Bang (Gia Lai).

Xác định thông tin quan trọng vụ 2 bộ xương trong rừng sâu Gia Lai

Từ những vật chứng tại hiện trường và manh mối quan trọng là xe máy được phát hiện gần đó, qua xác minh, cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai xác định chủ sở hữu xe là chị T.T.T.N. (ở TP.Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk). Tuy nhiên, chị N. đã rời khỏi địa phương khoảng 3 năm nay, đi đâu không rõ.

Mở rộng phạm vi điều tra, cơ quan chức năng xác định được người thân của chị N. là chị C. (trú Đồng Nai). Qua làm việc với chị C. được biết xe máy trên do chị N. cùng chồng mua ở Đắk Lắk. Hai vợ chồng chị N. đã chia tay nhiều năm nay.

Theo điều tra ban đầu, chồng chị N. năm nay 37 tuổi, con trai 11 tuổi. Lần cuối chị C. gặp 2 cha con là giữa năm 2021 và có nghe tin họ đang tạm trú tại tỉnh Kon Tum.

Lần theo manh mối này, Công an tỉnh Gia Lai phối hợp các cơ quan chức năng các tỉnh để mở rộng điều tra, qua đó xác định có 2 cha con đang thuê trọ tại TP.Kon Tum (Kon Tum) có lai lịch trùng khớp với lời khai của chị C. Nhưng khi đến địa điểm thuê trọ thì chủ nhà trọ cho biết đã lâu không nhìn thấy 2 cha con họ. Phòng trọ cũng chưa được họ trả.

Vật dụng được phát hiện trong phòng trọ

Ảnh: CVT

Trước sự chứng kiến của cơ quan chức năng Kon Tum, chủ nhà trọ mở khóa phòng cho 2 cha con thuê trọ để truy tìm thông tin. Tại phòng trọ, lực lượng chức năng xác định có nhiều đồ vật như tượng thần tài, tượng tỳ hưu… trùng khớp với những vật dụng tại hiện trường phát hiện 2 bộ xương nằm trên võng trong rừng sâu.

Theo thông tin chị C. cung cấp, chồng và con chị N. thường xuyên bị đau đầu, có dấu hiệu trầm cảm. Nhưng để xác định rõ danh tính của nạn nhân, hiện cơ quan chức năng Gia Lai đang tiến hành giám định ADN với người nhà nạn nhân để có kết luận cụ thể.

Vụ 2 bộ xương trong rừng sâu Gia Lai: Phát hiện xe máy nghi của nạn nhân

Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 22.8, một số người dân đi hái măng tại khu vực rừng thuộc xã Đak Rong đã phát hiện 2 thi thể đã phân hủy, chỉ còn trơ bộ xương khô, quần áo mục nát, không có giấy tờ tùy thân… Nguyên nhân tử vong và nhân thân của 2 nạn nhân vẫn được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.