Vụ 2 du khách chèo SUP mất tích: Tìm thấy một thi thể tại biển Quảng Nam

Mạnh Cường
Mạnh Cường
27/12/2021 12:36 GMT+7

Liên quan đến vụ 2 du khách chèo SUP mất tích tại vùng biển Đà Nẵng , người dân địa phương vừa phát hiện 1 thi thể trôi dạt vào bờ biển tỉnh Quảng Nam.

Sáng 27.12, Đồn biên phòng Cửa Đại (TP.Hội An, Quảng Nam) cho biết người dân vừa phát hiện một thi thể liên quan đến vụ nhóm du khách chèo SUP (Stand-up Paddleboarding - lướt ván đứng, chèo ván đứng) gặp nạn, trong đó có người trôi dạt trên vùng biển Cù Lao Chàm.

Bờ biển Hà My, nơi phát hiện thi thể anh Hưng

m.c

Theo đó, vào lúc 0 giờ ngày 27.12, người dân tá hỏa phát hiện tại bãi biển Hà My (P.Điện Dương, TX.Điện Bàn, Quảng Nam) có một thi thể nam giới nên đã báo cho chính quyền địa phương. Nhận tin báo, lực lượng Đồn biên phòng Cửa Đại phối hợp với Công an P.Điện Dương có mặt tại hiện trường lấy thông tin.

Nạn nhân sau đó được xác định là anh Trần Kiêm Hưng (30 tuổi, ở P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng), làm nghề hướng dẫn viên ván chèo SUP.

Trong sáng nay, lực lượng chức năng đã thông báo cho gia đình nạn nhân, đồng thời đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về quê nhà an táng.

Trước đó, ngày 20.12, du khách Huỳnh Châu Ngọc Hà (ở TP.HCM) cùng một người bạn thuê 2 ván chèo SUP để chèo trải nghiệm tại khu vực biển Q.Sơn Trà, (TP.Đà Nẵng). Chèo cùng người bạn này có anh Trần Kiêm Hưng.

Khoảng 30 phút sau thì ván chèo SUP của người bạn chị Hà và anh Hưng bất ngờ bị lật. Chị Hà tiếp cận hỗ trợ, sau đó bị sóng đánh trôi dạt vào đến vùng biển Cù Lao Chàm và được tàu cá của ngư dân Hội An cứu nạn đưa vào bờ. Hiện nay, người bạn chị Hà đến nay vẫn chưa tìm thấy tung tích.

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam và TP.Đà Nẵng cũng đang tích cực tìm tung tích nạn nhân chèo SUP mất tích còn lại.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.