Vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội có thai: Khởi tố vụ án hình sự

Trần Cường
Trần Cường
17/04/2024 15:36 GMT+7

Công an đã khởi tố vụ án, đồng thời cấm nghi phạm đi khỏi nơi cư trú để điều tra vụ việc bé gái 12 tuổi ở Hà Nội có thai, phải mổ đẻ.

Liên quan đến vụ bé gái 12 tuổi ở H.Thanh Trì (Hà Nộii) có thai, nghi bị hiếp dâm, Công an H.Thanh Trì đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra.

Đồng thời, Công an H.Thanh Trì đã ra quyết định ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nghi phạm liên quan.

Kết quả xác minh và danh tính nghi phạm chưa được công bố, nạn nhân trong vụ việc là bé gái Đ.T.N.L (12 tuổi, trú H.Thanh Trì).

Bé L. là con gái út trong gia đình, đầu tháng 1 vừa qua, ông Đ.N.A (52 tuổi) phát hiện con có biểu hiện bất thường. Cho đi kiểm tra, ông A. phát hiện bé L. đã mang bầu nhiều tháng. Ông A. đã đưa con đến công an trình báo.

Theo ông A., qua trò chuyện, L. kể bị một người đàn ông sống gần nhà xâm hại nhiều lần. Cụ thể, người đàn ông này lợi dụng bé L. còn nhỏ và chưa đủ nhận thức nên khi ông A. vắng nhà, đã thực hiện hành vi xâm hại, quan hệ tình dục với bé L.

Ông A. cho hay, cảnh gà trống nuôi con, mỗi lúc rảnh ông thường chạy xe ôm kiếm thêm thu nhập. Từ khi biết con có thai, ông A. buộc phải nghỉ làm để có thời gian chăm sóc con.

Theo ông A., dự kiến trong ngày hôm nay 17.4, con gái ông sẽ mổ để sinh cháu. Ông mong công an sớm vào cuộc để xử lý nghiêm người đã xâm hại con gái mình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.