Vũ Cát Tường nhớ kỷ niệm thuở hàn vi, 'chân ướt chân ráo' lên Sài Gòn

03/07/2022 12:18 GMT+7

Vũ Cát Tường thẳng thắn bày tỏ quan điểm về giá trị của danh vọng và tiền bạc trong showbiz. Nữ ca sĩ nhận phản hồi đa chiều từ cộng đồng mạng.

Vũ Cát Tường hé lộ quan điểm về sự nổi tiếng, tiền bạc và quyền lực

NVCC

Vũ Cát Tường gây bất ngờ khi ra mắt sêri 90 ngày trước 30 chào đón tuổi mới. Khác với sự hào nhoáng trên sân khấu, nữ ca sĩ gây ấn tượng bởi hình ảnh mộc mạc, giản dị trong các hoạt động đời thường. Đặc biệt, các thước phim được chính cô ghi lại bằng điện thoại. Chủ hit Vết mưa cho biết tuổi 30 đánh dấu cột mốc của sự trưởng thành và tĩnh lặng trong con người cô.

Từng là một thiếu nữ, “chân ướt chân ráo” lên TP.HCM lập nghiệp, Vũ Cát Tường cũng ôm ấp nhiều hoài bão. Thời chưa định hình bản thân, nữ ca sĩ hài hước tiết lộ mục tiêu thời trẻ của mình chỉ xoay quanh chuyện mua nhà, mua xe, ổn định cuộc sống. Sau này, khi đã thành đạt, cô không khỏi bồi hồi khi sở hữu căn nhà đầu tiên của mình.

Vũ Cát Tường tự quay sêri đánh dấu 90 ngày trước 30 tuổi

NVCC

Đặc biệt, những năm thiếu niên, khát khao có tiền, có quyền và cả sự nổi tiếng của nữ ca sĩ trở nên mạnh mẽ. Nhìn lại quá khứ, Vũ Cát Tường tự hào khi đã đạt được một phần ước nguyện.

Cô tâm sự: “Với một người nổi tiếng thì quyền chính là có sức ảnh hưởng, có mấy chục nghìn mấy trăm nghìn like, bước lên sân khấu thì có hàng trăm người hô vang tên Vũ Cát Tường. Mình vui chứ, vì mình biết sự có mặt của mình ở đó có giá trị, nhưng phải làm sao để mình không chìm trong đó, vì nó sẽ làm bạn luôn bất an”, cô chia sẻ.

Chính vì vậy, giọng ca Hành tinh ánh sáng cho rằng “quyền hạn là ảo, tiếng tăm là ảo, nhưng tài sản là thật, sáng tác là thật, giọng hát này là thật... Nếu tiền quy đổi thành tài sản thì nó là thật, nhưng nếu nó chỉ là để trao tay thì nó cũng chỉ là giấy mà thôi”.

Điều khiến tác giả ca khúc Có người cảm thấy hạnh phúc với sự nổi tiếng của mình, chính là được khán giả đồng cảm và đón nhận. Cô quan niệm âm nhạc như một liều thuốc chữa lành, khi nhận phản hồi rằng các ca khúc của mình đã giúp đỡ nhiều người vượt qua giai đoạn khó khăn, nữ ca sĩ vô cùng nghẹn ngào.

Vũ Cát Tường biết ơn khi được khán giả ủng hộ và đón nhận sản phẩm

NVCC

Cô bộc bạch: “Những điều đó khiến Tường rất vui, thì ra nổi tiếng cũng hay. Nếu mà Tường có sức ảnh hưởng lớn hơn thì mình cũng chỉ muốn truyền cảm hứng như vậy thôi. Chứ nếu sự nổi tiếng để được người ta tung hô thì cũng y như tiền, làm cho Tường vui lúc đó, nhưng rồi lại thôi”.

Những quan điểm xoay quanh tiền - quyền - sự nổi tiếng của Vũ Cát Tường gây chú ý trên mạng xã hội. Bên cạnh ủng hộ, nhiều cư dân mạng cũng để lại ý kiến phản bác. Tuy nhiên, cô tỏ ra thoải mái khi khuyến khích khán giả chia sẻ quan điểm cá nhân, mang đến nhiều góc nhìn hơn về vấn đề.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.