Vũ Cát Tường thừa nhận thuộc giới LGBT+

10/07/2022 08:08 GMT+7

Trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật , đây là lần đầu tiên Vũ Cát Tường công khai chia sẻ bản thân thuộc giới LGBT+.

Vũ Cát Tường cảm thấy thoải mái khi thừa nhận bản thân thuộc LGBT+

NVCC

Trong tập 2 của sê-ri 83 ngày trước 30, Vũ Cát Tường không chỉ chia sẻ về sự thay đổi trong phong cách thời trang mà còn thẳng thắn nói về xu hướng tình cảm của bản thân.

Vũ Cát Tường tâm sự: "Cách đây một vài show, có một bạn khán giả hỏi Tường là khi nào tôi lấy chồng. Nhưng không, trong tưởng tượng của Tường nghĩ về chính mình, thì Tường thấy mình mặc vest và nắm tay một cô gái làm đám cưới. I’m Gay", nữ ca sĩ chia sẻ.

Nữ ca sĩ ngại ngùng khi diện một chiếc đầm màu hồng

NVCC

Bên cạnh đó, chủ nhân hit Vết mưa cũng tiết lộ lý do vì sao quyết định công khai bản thân thuộc giới LGBT+. Vũ Cát Tường bộc bạch: "Tường không có nhu cầu giải thích về bản thân mình nhưng Tường nghĩ sau 30 tuổi thì có rất nhiều người hỏi "Khi nào Tường lấy chồng" hay "Khi nào Tường lập gia đình". Tường nghĩ rằng Tường phải nói "I'm Gay" để mọi người biết là nên hỏi Tường khi nào "lấy vợ" hơn là khi nào "lấy chồng". Tường hi vọng mình đã trả lời cho bạn đã hỏi Tường, lấy vợ thì ok nhưng mà Tường sẽ không lấy chồng".

Vũ Cát Tường gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì luôn ủng hộ và ở bên cạnh cô

NVCC

Ngoài ra, giọng ca Yêu xa cũng tâm sự bản thân từng rất sợ khi phải đối diện với vấn đề này. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, cô quyết định thừa nhận xu hướng tính dục của mình.

Đồng thời, Vũ Cát Tường cũng thể hiện sự trăn trở vì chưa biết bản thân sẽ được gì hay mất gì sau lời thú nhận này. Tuy nhiên, giờ đây, Vũ Cát Tường cảm thấy được là chính mình, sống thật với bản thân và với những người yêu thương mình.

Vũ Cát Tường công khai đồng tính để sống thật trước tuổi 30

Cũng trong đoạn clip chia sẻ này, Vũ Cát Tường còn bật mí cô từng rất tự ti về ngoại hình cho đến khi được cắt tóc ngắn và theo đuổi phong cách thời trang yêu thích. "Khoảnh khắc đầu tiên khi mọi người thấy Vũ Cát Tường chính là trên The Voice 2013, lúc đó Tường đã cắt tóc rồi. Cái cảm giác cắt tóc xong mình thấy nhẹ người, lúc đấy mình chưa giải thích được vì sao, mình chỉ cảm giác cái này mới là cái mình thích, sao mình không làm sớm hơn?", cô nói.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.